Pique mỉa mai hành trình giành Undecima của Real

Trung vệ Barca, Pique vừa đăng đàn đá đểu kình địch Real Madrid liên quan đến chức vô địch Champions League 2015/16 của Kền kền trắng.

Pique mỉa mai hành trình giành Undecima của Real

SharesReal Madrid đã đánh bại Atletico trên chấm 11m để giành chức vô địch Champions League mùa trước. Đây là danh hiệu Cúp C1/Champions League thứ 11 (Undecima) trong lịch sử Kền kền trắng.
Theo Pique, Real Madrid đã ăn may khi đoạt ngôi quán quân giải đấu danh giá nhất châu Âu mùa trước nhờ gặp toàn những lá thăm dễ dàng.
Real Madrid rơi vào bảng đấu có PSG, Shakhtar Donetsk và Malmo. Ở vòng loại trực tiếp, Kền kền trắng lần lượt gặp Roma, Wolfsburg và Man City trước khi đụng độ Atletico ở chung kết.
“Bảng đấu dễ. Vòng 1/8 gặp đội bóng đứng thứ 3 ở Italia, vòng tứ kết gặp đội đứng thứ 8 ở Đức, vòng bán kết gặp đội đứng thứ 4 ở Anh, được chơi trận lượt về trên sân nhà”, Pique mỉa mai về hành trình giành chức vô địch Champions League 2015/16 của Real.
Đây không phải là lần đầu tiên Pique đá đểu Real Madrid. Mùa trước trung vệ Barca cũng không ít lần công kích Kền kền trắng để rồi nhận lấy chỉ trích từ các cầu thủ cũng như huyền thoại của Real như Arbeloa hay Guti…
Theo Bóng Đá Số

Shares

27 queries in 2.957 seconds.