Phương Thanh tung tin nhắn về scandal với Hà Trần

Câu chuyện Phương Thanh và Hà Trần khẩu chiến vì Tuấn Hưng đã được đồn thổi sai sự thật.

Phương Thanh tung tin nhắn về scandal với Hà Trần

Shares

Chia sẽ của cô trên trang cá nhân khi tiếp tục đọc được những gán ghép không hay về quan hệ giữa cô và đồng nghiệp

Những ngày qua, chuyện ồn ào của nam ca sĩ Tuấn Hưng với chương trình Bài hát yêu thích, nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Mỹ Linh đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra với nội dung không hài lòng với cách cư xử của Tuấn Hưng.

Phương Thanh là một người chị thân thiết với ca sĩ Tuấn Hưng từ những ngày anh mới vào Nam lập nghiệp. Bản thân Phương Thanh cũng đã trải qua không ít sóng gió của cuộc sống. Vì vậy bằng tâm tư của một người từng trải và những ngôn từ thấm đẫm đạo lý nhà phật, chị đã có những lời sâu sắc gửi đến người em thông qua facebook của Tuấn Hưng. Phương Thanh cho biết những dòng chị viết cho Tuấn Hưng không phải là những lời dạy dỗ, chỉ là chia sẻ tình cảm.

Hà Trần đã bình luận vào dòng trạng thái của một người bạn chung giữa cả hai: “Chị nói hay nhưng phải rồi, chị ngon hơn thì gửi thẳng tin nhắn này cho thằng em Trong nghề hỏi số phone đâu khó? Tâm thư lên cộng đồng là có yếu tố khán giả rồi. Không cần ồn ào cho những việc nhỏ, Hưng nó đang bận, stress nên phản ứng thái hóa. Không ai được phép giáo điều dạy dỗ ai cả. Làm em làm chị, chân thành thì cứ inbox!”.

Ngay khi đọc được comment của diva Hà Trần, Phương Thanh đã nhẹ nhàng phản hồi “Hà Trần à, chị không như em nghĩ đâu. Hưng đã điện thoại ngay sau khi đọc bài viết của chị. Ở đây không ai dạy dỗ Hưng mà chị chia sẻ tình cảm. Em và mọi người gọi là tâm thư. Nhưng với chị nó không phải!”.

Sau đó những dòng tranh luận này đã nhanh chóng được xóa bỏ làm mọi người đặt nghi vấn giữa 2 nữ ca sĩ đã có xích mích và mâu thuẩn. Và đỉnh cao của nghi vấn là khi Phương Thanh viết ‘Người khôn đọc lâu hiểu sâu. Người ngu đọc mỗi tiêu đề. Đọc kỹ lại thấy đó là điểm tựa. Sự bênh vực – không giáo điều. Trong đó có cả ngôn ý tứ của phật phấp. bó tay với những tư duy đỉnh cao chỉ nhìn lướt qua’ và những lời lẽ này mặc nhiên được các trang thông tin gán ghép là chị Chanh dành để xỉa xói Hà Trần và tô vẽ lên một cuộc chiến giữa cô và nữ ca sĩ ‘ Sắc Màu’.

Chúng tôi đã liên hệ với Phương Thanh và cô cho biết, phản hồi đó cô không viết Hà Trần mà chỉ để phản hồi với một người bạn trong cuộc tranh luận đó, chỉ vì cô không rành công nghệ nên không thể tag tên người đó vào nên mới gây ra sự hiểu lầm như vậy

Lời phản hồi Phương Thành dành cho người bạn trong cuộc trò chuyện chứ không ám chỉ hay mỉa mai Hà Trần

Đáp lại thắc mắc và tin đồn “Phương Thanh – Hà Trần cãi nhau vì Tuấn Hưng”, nữ ca sĩ Phương Thanh đã đính chính lại sự việc và cho biết đó chỉ là cuộc nói chuyện rất bình thường và là tâm sự thật của hai người về Tuấn Hưng, chứ không hề cãi nhau như mọi người đã nói. Bên cạnh đó, Phương Thanh còn chia sẻ thêm đoạn tin nhắn riêng giữa cô và Hà Trần về ồn ào này.

Chẳng có cuộc chiến nào giữa Phương Thanh và Hà Trần

Tuy nhiên mới đây Phương Thanh lại tiếp tục bức xúc vì câu chuyện trên lại tiếp được đem ra xào nấu và mối quan hệ của cô và Hà Trần lại bị  thổi phồng lên thành một cuộc xung đột mà không thể hòa giải. Nữ ca sĩ chia sẽ trên trang cá nhân của minh :

‘Lại đăng bài tào lao nữa rồi. Tự báo cứ lôi chuyện ầm ĩ lên. Chứ chúng tôi cũng bình thuờng như mọi nguời trong phuờng. Không quá hận thù như các bạn đưa tin đâu. Cuộc sống chúng tôi cũng như các bạn thôi Tuỳ duyên. Đừng làm mấy dạng bài như vậy nữa. Báo chỉ muốn chúng tôi đánh nhau, chiến với nhau để viết bài hay sao???? Hãy để chúng tôi sống vui nhé.’

Để mọi người hiểu rõ thông tin và kết thúc vụ việc hiểu lầm này cô đã đưa thêm  đoạn tin nhắn nói chuyện với Hà Trần trong ngày hôm đó. Có thể thấy rằng lời lẽ họ dành cho nhau rất tình cảm, chứ không hề mang màu sắc chiến tranh làm tổn thương tinh thần lẫn nhau. Và giữa họ chỉ có một mối quan hệ đó là ‘Tình Nghệ Sĩ’.

Theo Thể Thao Ngày Nay

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.