Phương Thanh bất ngờ hé lộ hình ảnh con gái

Nhân ngày lễ Phật Đản, nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải loạt ảnh về bé Gà khiến nhiều khán giả tò mò.

Phương Thanh bất ngờ hé lộ hình ảnh con gái

Shares

Dù con gái của ca sĩ Phương Thanh đã tròn 10 tuổi nhưng đến thời điểm hiện tại, những hình ảnh về bé Gà vẫn là ẩn số với giới truyền thông và những người hâm mộ nữ ca sĩ. Phương Thanh có thể cho bé Gà đi cùng và gặp gỡ với bạn bè của mình nhưng cô tuyệt đối không chia sẻ hay đăng tải bất cứ hình ảnh rõ ràng nào về con gái trên trang cá nhân.

Chia sẻ về lý do giấu kín hình ảnh con gái, Phương Thanh cho biết: “Tôi muốn con gái chú tâm vào việc học hành”.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phương Thanh đã bất ngờ đăng tải những hình ảnh mới của hai mẹ con nữ ca sĩ. Cô đã dẫn con gái đến chùa thắp nhang nhân ngày lễ Phật Đản. Ngoài ra, Phương Thanh cũng cho biết, khoảng thời gian này 10 năm về trước cũng chính là khoảng thời gian cô bắt đầu mang thai bé Gà.

Cô viết: “Cách đây 10 năm đúng ngày 8/4 âm lịch Lễ Phật đản, con đã được Ngài ban tặng cho con 1 hạnh phúc, cho con có thêm 1 người bạn đường song hành và giúp cho con có thêm nghị lực trong cuộc sống. Hôm nay con đã đem người bạn của con vào lễ Phật và cám ơn Ngài đã ban cho con 1 hạnh phúc quá lớn”.

Những hình ảnh và lời chia sẻ của Phương Thanh đã nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo người hâm mộ. Phần lớn cộng đồng mạng đều tò mò về dung nhan thực sự của con gái nữ ca sỹ.

Những hình ảnh hiếm hoi về con gái của Phương Thanh.

Bé Gà sinh năm 2005 và nhận được sự quan tâm của công chúng. Đến thời điểm hiện tại, hình ảnh của bé Gà vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, Phương Thanh cũng hứa với khán giả rằng nếu sinh thêm được con trai (bé Vịt) vào năm tới, cô sẽ không giấu diếm, mà sẽ khoe các con với người hâm mộ.

Dù bận rộn với công việc nhưng Phương Thanh vẫn dành rất nhiều thời gian rảnh cho con gái.

“Những lúc rảnh rỗi ở nhà, tôi sẽ tận dụng từng giây, từng phút vui đùa cùng con. Còn khi phải chạy sô dài ngày, tôi chia sẻ với con qua điện thoại. Dù thương con nhiều lắm nhưng tôi vẫn phải đi làm để giữ vững sự nghiệp chứ không làm sao có thể kiếm đủ tiền để nuôi con đến năm 18 tuổi. Rất may, bé Gà là đứa trẻ khôn trước tuổi nên rất thông cảm cho mẹ” – Phương Thanh chia sẻ.

Những hình ảnh mới đây của Phương Thanh và con gái:

Theo Thể Thao Ngày Nay

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.