Phim mới của Trương Ngọc Ánh được báo Mỹ khen ngợi

Bộ phim Truy sát do Trương Ngọc Ánh sản xuất và đóng vai chính vừa được CJ chào bán tại EFM, Đức và được báo chí đánh giá cao. Đặc biệt, tờ Variety của Mỹ đã cho rằng, Truy sát là một điển hình của thị trường điện ảnh Việt Nam với kịch bản nhiều bất ngờ và hình tượng nhân vật mới mẻ.

Phim mới của Trương Ngọc Ánh được báo Mỹ khen ngợi

Shares

Hình ảnh phim Truy sát xuất hiện trên mặt báo nước ngoài

Với tựa đề: “Truy Sát sẽ giúp CJ khẳng định thêm vị thế tại Việt Nam”, bài viết của Patrick Frater, Trưởng đại diện văn phòng châu Á của Variety nhận định: “Với nhân vật chính là nữ cảnh sát thâm nhập vào một băng đảng tội phạm nguy hiểm nhằm tiếp cận ông trùm, “Truy sát” là bộ phim điển hình cho nền điện ảnh Việt Nam, với nhiều hơn với hình tượng nhân vật và kịch bản đầy bất ngờ và kịch tính, luôn thu hút khán giả trong nước.”

Đây là một trong những bộ phim hấp dẫn nhất đang được CJ Entertainment ra mắt, chào bán tại EFM, Berlin và dự kiến phát hành tại Việt Nam vào tháng 4.2016.

Truy sát do Cường Ngô làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên như: Trương Ngọc Ánh và Thiên Nguyễn (nam diễn viên từng thành công với bộ phim “Change of our Lives”).

Phim moi cua Truong Ngoc Anh duoc bao My khen ngoi-hinh-anh-2
Trương Ngọc Ánh
Phim moi cua Truong Ngoc Anh duoc bao My khen ngoi-hinh-anh-3
Thiên Nguyễn là hai diễn viên chính của bộ phim

Truy sát là một bộ phim hình sự nghẹt thở với cuộc chiến khốc liệt giữa lực lượng cảnh sát và các trùm tội phạm. Ngoài Trương Ngọc Ánh, đạo diễn Cường Ngô còn mời dàn sao đang được công chúng đón đợi như Vĩnh Thuỵ, Cường Seven, siêu mẫu Hồng Quế, David Phạm… cùng dàn diễn viên Việt kiều Maria Trần, Marcus, Lam Vissay và đặc biệt là gương mặt gốc Việt nổi tiếng tại thị trường hải ngoại Thiên Nguyễn.

Phim moi cua Truong Ngoc Anh duoc bao My khen ngoi-hinh-anh-4
Phim hứa hẹn mang đến nhiều cảnh quay ấn tượng cùng những màn võ thuật đặc sắc

Truy sát dự kiến sẽ được trình chiếu vào trung tuần tháng 4.2016 trên toàn quốc.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.