Phiến quân IS chặt tay kẻ trộm giữa phố

Phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng mới đây vừa đăng những hình ảnh cho thấy nhóm này đã chặt tay một thanh niên trẻ bị buộc tội ăn cắp ở Raqqa, thành trì IS ở Iraq.

Phiến quân IS chặt tay kẻ trộm giữa phố

Các hình ảnh được chia sẻ trên trang xã hội cho thấy, một thanh niên trẻ (được làm mờ mặt) bị ba kẻ khủng bố Nhà nước Hồi giáo, một trong số đó dường như dưới 16 tuổi, có vũ trang lôi ra ngoài một chiếc xe và dẫn tới một quảng trường ở giữa “thủ đô” Raqqa.

1

Một vị giáo sĩ trong trang phục Hồi giáo tuyên bố tội trạng của người thanh niên. Vây xung quanh ông là đám đông, trong đó có nhiều trẻ em đang chờ đợi để xem “màn trừng phạt” tàn bạo đối với người thanh niên bị buộc tội ăn cắp.

2
Nạn nhân bị buộc ngồi trên một chiếc ghế. Một chiến binh giữ chặt người anh, một tên khác dùng dây vải trắng kéo căng tay của nạn nhân, trong khi người ở giữa dùng dao đánh dấu vị trí ở cổ tay nạn nhân để sẵn sàng thi hành hình phạt.

3
Hình ảnh cuối cùng cho thấy sau màn trừng phạt, một người đàn ông, có thể là bác sĩ phẫu thuật, đến băng bó vết thương cho nạn nhân đã ngất lịm và đang nằm trên ghế.

Theo Daily Mail

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

102 queries in 0.497 seconds.