Phi Thanh Vân hạnh phúc hơn sau thị phi

Thiên thần nhỏ xuất hiện là 'liều thuốc' giúp vợ chồng Phi Thanh Vân có thể vượt qua tất cả, vui vẻ, hạnh phúc hơn rất nhiều...

Phi Thanh Vân hạnh phúc hơn sau thị phi

Shares

Phi Thanh Vân cùng ông xã Bảo Duy

Giờ đây, sau những biến cố cuộc đời, Phi Thanh Vân đã thật sự có được niềm vui, niềm hạnh phúc khi từng ngày nuôi dưỡng một thiên thần bé nhỏ trong bùng và hy vọng một ngày không xa sẽ gặp mặt con, chính tay bế đứa bé vào lòng.

Cũng có lẽ chính lý do đó đã khiến Phi Thanh Vân vui vẻ hơn rất nhiều, vợ chồng thuận và cuộc sống lạc quan hơn với thời gian “sóng gió” trước đây. Trên trang cá nhân của cựu người mẫu, liên tiếp chia sẻ những dòng tâm trạng vui vẻ về cuộc sống sắp tới, kinh nghiệm trong việc mang thai, cũng như những dòng “tâm thư” đầy tình cảm cho đứa con sắp chào đời của mình.

Giờ đây, thai nhi trong bụng “da trắng” đã được 6 tháng. Dù mang bầu nhưng nữ diễn viên vẫn rất sexy và năng động. Mới đây, Phi Thanh Vân hạnh phúc khoe hình ảnh cô mang bầu khi được 6 tháng. Không chỉ vậy, bà bầu còn rất sexy khi mặc trang phục bikini. Cô không ngại trổ tài bơi lội khi mang bầu. Đặc biệt, “nữ hoàng thẩm mỹ” còn được chồng Bảo Duy âu yếm rất tình cảm ở bể bơi.

Một hành động đáng khiến nhiều khán giả ghen tỵ với Phi Thanh Vân

Nụ cười hạnh phúc của Phi Thanh Vân đã được trọn vẹn

Nữ diễn viên, người mẫu tích cực bơi lội để tốt cho hệ tim mạch, cũng như chuẩn bị thể lực tốt để “vượt cạn”

Khán giả khi xem những hình ảnh trên cũng thật sự ngưỡng mộ sự kiên cường, không đầu hàng mọi khá khăn của “nữ hoàng dao kéo” và không quên gửi những lời tốt lành đến Phi Thanh Vân, chúc nữ diễn viên có thể “mẹ tròn con vuông” và cuộc sống sau khi có con sẽ thật sự lạc quan, quên đi những chuyện không vui trước đây.

Theo Let’s Việt

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.