Phi đội Vityazi, Strizhi Không quân Nga hối hả luyện duyệt binh

Các phi đội bay biểu diễn Russkie Vityazi (Hiệp sĩ Nga) và Strizhi (Chim én) của Không quân Nga đang hối hả luyện bay chuẩn bị cho cuộc duyệt binh 9/5.

Phi đội Vityazi, Strizhi Không quân Nga hối hả luyện duyệt binh

Shares

Các phi đội bay biểu diễn lừng danh Russkie Vityazi, Strizhi luôn là phần không thể thiếu trong bất kỳ cuộc duyệt binh 9/5 lớn của lực lượng vũ trang Nga. Những ngày nay, phi công của các phi đội này đang hối hả luyện các bài bay biểu diễn sẽ được thực hiện trên bầu trời Moscow ngày 9/5. Trong ảnh, 3 tiêm kích Su-27S của Russkie Vityazi cất cánh.

1

Còn đây là 4 chiếc tiêm kích MiG-29 của Strizhi.

2

Đội hình hỗn hợp phi đội Russkie Vityazi và Strizhi Không quân Nga trên bầu trời.

3

Dù còn một vài phi đội biểu diễn nữa nhưng Russkie Vityazi và Strizhi là 2 đội bay nổi danh nhất Không quân Nga, không chỉ trong nước mà trên thế giới.

4

Phi đội Russkie Vityazi trang bị chủ yếu tiêm kích Su-27, còn Strizhi dùng MiG-29. Các phi công lái máy bay đều là những tinh anh của Không quân Nga.

5

Tiêm kích MiG-29UB hạ cánh sau bài bay.

6

Không chỉ các phi đội biểu diễn, các đơn vị Không quân Nga cùng tham gia duyệt binh 9/5 cũng đang miệt mài huấn luyện. Trong ảnh là biên đội cường kích Su-25 cất cánh từ sân bay.

7

Đội hình hợp luyện trực thăng Không quân Nga cất cánh, có thể nhận ra gương mặt quen thuộc – trực thăng vận tải lớn nhất thế giới Mi-26 dẫn đầu, tiếp đó trực thăng vận tải/tấn công Mi-8AMTSh, trực thăng tấn công Mi-35, Mi-28, Ka-52…

8

Cận cảnh trực thăng khổng lồ Mi-26 với màu sơn đen bạc huyền bí.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.