Phelps, Del Piero, Shevchenko cùng khuấy động Ryder Cup

Trước ngày khai mạc giải golf Ryder Cup 2016, Ban tổ chức mời nhiều nhân vật nổi tiếng thuộc những lĩnh vực khác nhau đến để khuấy động không khí.

Phelps, Del Piero, Shevchenko cùng khuấy động Ryder Cup

Shares

Trong số các khách mời có Michael Phelps, người đang giữ kỷ lục 23 lần giành huy chương vàng Olympic. Hai danh thủ bóng đá là Del Piero và Andriy Shevchenko cũng góp mặt. Sự kiện diễn ra hôm 27/9 tại CLB golf Hazeltine, Mỹ.

16 vị khách mời chia làm hai đội thi đấu một buổi giao hữu. Trong ảnh, Phelps (phải) đứng cạnh Martina Navratilova, huyền thoại của môn quần vợt nữ.

Hai danh thủ bóng đá Del Piero và Shevchenko từng nhiều lần chơi golf khi rảnh rỗi.

Shevchenko thực hiện một động tác phát bóng thuần thục. Cựu tiền đạo này hiện là HLV trưởng tuyển bóng đá nam Ukraine.

Từ trái qua là ba vị khách mời: ngôi sao bóng bầu dục Paul O’Connell, diễn viên Bill Murray và ca sĩ Niall Horan.Bên cạnh vai trò ca sĩ, Horan còn là bạn của golf thủ hàng đầu hiện nay Rory McIlroy.

Ban tổ chức Ryder Cup có truyền thống mời những vị khách nổi tiếng đến khuấy động giải trước ngày khai mạc. Năm 2014, khi giải diễn ra tại châu Âu, cựu HLV Alex Ferguson (trái) là một khách mời.

Năm nay, Ryder Cup thi đấu từ ngày 30/9 đến 2/10. Tham gia tranh tài là hai đội Mỹ và châu Âu, quy tụ những golf thủ hàng đầu của hai bên.

Theo Bóng Đá Số

Shares

51 queries in 2.693 seconds.