Phát hiện vợ ngoại tình nhờ chiếc điện thoại cài mật khẩu

Thấy thái độ khác lạ của vợ, Khánh bắt đầu tỏ ý nghi ngờ vì trước đây vợ chồng anh không để pass điện thoại bao giờ cả.

Phát hiện vợ ngoại tình nhờ chiếc điện thoại cài mật khẩu

Shares

Thương vợ Khánh luôn cố gắng làm việc chăm chỉ để kiếm thật nhiều tiền về đưa cho vợ bù vào những thiếu thốn về mặt tinh thần.  (Ảnh minh họa)

Kết hôn 6 năm và có một đứa con trai kháu khỉnh. Cuộc sống của vợ chồng Khánh hiện rất hạnh phúc. Kinh tế trong nhà chủ yếu do anh gánh vác, còn lương của vợ thì dùng để chi tiêu cho sinh hoạt hàng ngày. Hà – vợ Khánh là người phụ yêu chồng thương con và khéo léo vun vén cho gia đình. Ai cũng bảo số Khánh may mắn lấy được cô vợ như thế.

Công việc Khánh thường xuyên phải đi công tác dài ngày nên ít có thời gian chăm lo cho vợ con. Tuy thế nhưng vợ Khánh vẫn không hề kêu than nửa lời. Lúc ốm đau, Hà tự lo hết cho mình mà không nói với chồng để Khánh yên tâm làm việc. Thương vợ Khánh luôn cố gắng làm việc chăm chỉ để kiếm thật nhiều tiền về đưa cho vợ bù vào những thiếu thốn về mặt tinh thần.

Mỗi lần đi công tác xa, Khánh vẫn thường xuyên gọi điện thăm hỏi chuyện trò với vợ và con. Để giữ được hạnh phúc suốt 6 năm qua họ đã luôn tin tưởng nhau tuyệt đối. Chưa khi nào vợ nghi ngờ Khánh và Khánh cũng vậy. Thế nhưng trong một lần về nhà, Khánh định lấy điện thoại của vợ để vào facebook thì thấy máy đã để mật khẩu và ngay lập tức Hiền lao tới lấy vội điện thoại nói là cần gọi cho bạn gấp.

Thấy thái độ khác lạ của vợ, Khánh bắt đầu tỏ ý nghi ngờ vì trước đây vợ chồng anh không để pass điện thoại bao giờ cả. Khánh phát hiện vợ mình đã thay đổi rất nhiều trong thời gian gần đây. Hiền ăn diện hơn rất nhiều so với trước kia, cuối tuần thay vì ở nhà dọn dẹp chăm sóc con cái vợ lại thích ra ngoài mua sắm tụ tập bạn bè. Mỗi lần Khánh đi công tác về, vợ cũng không còn vồ vập lấy chồng và đòi ân ái ngay như trước nữa.

Khánh thấy biểu hiện của vợ giống hệt của người đi ngoại tình . Anh bắt đầu lên kế hoạch theo dõi vợ trong thời gian mình không đi công tác. Khánh đến “phục kích” ở công ty vợ vào các buổi trưa trong tuần vì anh nghĩ vợ chỉ có thời gian rảnh vào buổi trưa còn lại đều bận bịu công việc và con cái. Nhưng đã 4 ngày anh mật phục mà vẫn chưa thấy gì trong lòng đã mừng thầm, có lẽ anh đã quá đa nghi.

Nhưng đến buổi trưa cuối cùng thì Khánh thấy vợ đi lên một chiếc xe ô tô đợi sẵn ở cổng công ty. Anh bám theo, tim đập thình thịch khi phát hiện chiếc xe đỗ ở một nhà nghỉ. Khánh lấy điện thoại ra gọi cho vợ thì giọng Hà vẫn rất nhẹ nhàng cô nói mình vừa mới ăn và đang nghỉ trưa ở công ty. Khánh cố giữ bình tĩnh, nói với vợ rằng anh đang đứng đợi cô ấy trước nhà nghỉ Y rồi cúp máy.

bo-chong1-blogtamsuvn

Hà lao vội ra ngoài nhưng không còn thấy chồng đứng đó nữa. (Ảnh minh họa)

Hà lao vội ra ngoài nhưng không còn thấy chồng đứng đó nữa. Tối ấy Hà về quỳ xuống ăn năn xin lỗi chồng rất nhiều. Cô nói rằng do chồng bận quá không quan tâm đến vợ. Cô luôn cảm thấy cô đơn và nhiều áp lực không biết chia sẻ cùng ai nên đã rơi vào vòng tay của người đồng nghiệp lúc nào không hay. Cô đến với anh ta chỉ để chia sẻ chứ không hề yêu đương gì hết. Cô vẫn yêu chồng, yêu con.

Khánh chẳng nói câu gì mà chỉ lẳng lặng bỏ đi lên phòng. Tất nhiên là anh rất giận vợ nhưng thấy thái độ ăn năn của Hà, nhìn thấy gương mặt phờ phạc hốc hác vì không ăn không ngủ mấy hôm của cô ấy anh cũng mủi lòng. Cô ấy thế này cũng một phần là lỗi ở anh, có lẽ đã đến lúc anh cần phải dừng những chuyến công tác lại để có thời gian chăm sóc vợ con nhiều hơn. Anh không muốn con anh sau này phải thất vọng về bố mẹ nó.

Mai Mai/ Theo Một thế giới

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.