Phát hiện vật thể giống “sọ người ngoài hành tinh” trong bức ảnh chụp từ Sao Hỏa của NASA

Chiếc hộp sọ này "đậm chất người ngoài hành tinh" và có hình dáng giống với Sasquatch, hay còn được biết đến với cái tên Big Foot, theo lời của nhóm săn tìm người ngoài hành tinh Paranormal Crucible.

Phát hiện vật thể giống “sọ người ngoài hành tinh” trong bức ảnh chụp từ Sao Hỏa của NASA

Shares

Từ trước đến nay, cơ quan không gian toàn cầu NASA và các nhà khoa học đã chi hàng tỷ USD trong việc tìm kiếm dấu hiệu của sự sống ngoài hành tinh trên bề mặt của sao Hỏa, nhưng theo các nhà nghiên cứu người ngoài hành tinh thì chính họ đã bị quan sát bởi một sinh vật sinh sống tại đây.

%image_alt%
%image_alt%

Hộp sọ bí ẩn này được phát hiện trong môt bức hình chụp lại được từ các đội thám hiểm của NASA , những người đã và đang thám hiểm trên sao hỏa kể từ năm 2012.

Nhận xét dưới đoạn video, họ nói: ”Vật thể lạ này được tìm thấy bởi các nhà thám hiểm, có hình dáng giống như một cái hộp sọ to, rõ ràng là thuộc về một sinh vật ngoài hành tinh, có thể nào là di hài của loài Sasquatch hay một sinh vật kì bí nào đó trên sao hỏa”.

Trước đó, tàu thăm dò Curiosity cũng chụp được những hình ảnh giống như của một con cá mập trên bề mặt sao hỏa và đây nhiều người cho rằng đây chính là bằng chứng chứng minh rằng hành tinh đỏ từng được bao phủ bởi đại dương.


Hình dáng giống một con cá mập

Hình dáng giống một con cá mập

Một số những nhà nghiên cứu vật thể lạ khác thì lại tuyên bố rằng đã phát hiện ra một cây thánh giá từ một trong những bức hình của họ. Thậm chí một vài báo cáo còn chỉ ra rằng họ còn thấy ngay cả một con chuột, cùng với nhiều khuôn mặt khác nhau , bao gồm cả chúa Jesus hay một cái xác ướp ai cập.

NASA cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa đưa ra bất kì các bình luận nào về các ” nghiên cứu’’ trên.

Theo Genk

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.