Phát hiện thêm một ‘nữ quái’ trong vụ bắt cóc bé 4 tháng tuổi

Mở rộng điều tra vụ bé 4 tháng tuổi bị bắt cóc từ TP.HCM ra Bắc Giang, cơ quan chức năng đã bắt giữ thêm một đối tượng trong đường dây mua bán trẻ em xuyên tỉnh.

Phát hiện thêm một ‘nữ quái’ trong vụ bắt cóc bé 4 tháng tuổi

Đối tượng Nguyễn Hà Giang Sang tại cơ quan điều tra.

Ngày 21/10, Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã quyết định đưa bé 4 tháng tuổi bị bắt cóc vào Trung tâm Công tác xã hội Nghệ An để tiện chăm sóc, nuôi dưỡng trong thời gian tìm kiếm người thân cho em.

Trước đó, vào ngày 17/10, Công an huyện Diễn Châu, Nghệ An đã bắt giữ Nguyễn Hà Giang Sang (SN 1991, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) trong lúc đối tượng này đưa bé gái 4 tháng tuổi từ TP.HCM ra Bắc Giang giao cho một đối tượng trong đường dây buôn bán trẻ em.

Tại đơn vị, các chiến sĩ công an Diễn Châu đã quyên góp tiền để mua sắm quần áo, đồ chơi cho bé. Kiểm tra y tế, bác sĩ cho biết tình trạng sức khỏe của bé rất tốt và ổn định.

Trong những ngày qua, báo chí truyền thông liên tục đưa tin để tìm người thân cho bé nhưng vẫn chưa có ai đến nhận.

Tiếp tục điều tra, Công an Diễn Châu đã bắt giữ thêm một đối tượng là Ngô Thị Thủy (SN 1970 huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang), một mắt xích trong đường dây mua bán trẻ em xuyên tỉnh này. Vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra rốt ráo xác minh.

Theo Tiền Phong

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

98 queries in 0.817 seconds.