Phát hiện lò sản xuất chà bông gà không phép ở Sài Gòn

Kiểm tra căn nhà không số, lực lượng chức năng phát hiện lò sản xuất chà bông gà với số lượng 400kg gà nguyên liệu mỗi ngày không rõ nguồn gốc, không kiểm dịch. Cơ sở này cũng chưa được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động.

Phát hiện lò sản xuất chà bông gà không phép ở Sài Gòn

Công nhân trong xưởng ông Tuyển đang chế biến chà bông bằng tay trần, không có trang bị bảo hộ
Ngày 25/3, Đoàn liên ngành huyện Bình Chánh, TPHCM phát hiện và xử lý một cơ sở chế biến chà bông gà không có giấy phép, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Theo đó, khoảng 9h50 sáng nay, Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Bình Chánh kiểm tra và phát hiện tại căn nhà không số, thuộc ấp 3A, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh do ông lê Văn Tuyển làm chủ đang sản xuất chà bông gà với 20kg gà sơ chế và 160kg chà bông thành phẩm nhưng không có giấy chứng nhận kiểm dịch, hàng hóa không rõ nguồn gốc, không có giấy phép kinh doanh theo quy định.

1

Thời điểm kiểm tra, cơ sở của ông Tuyển có 4 công nhân đang làm việc, tất cả chưa được tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm, chưa khám sức khỏe.

Khai nhận với cơ quan chức năng, ông Tuyển cho biết cơ sở đã hoạt động hơn 3 tháng nay. Mỗi ngày sản xuất khoảng 400kg gà pha lóc tươi và cho ra thành phẩm khoảng 110kg chà bông bán ra thị trường. Ông Tuyển đã làm đơn xin tiêu hủy lô hàng 20kg gà sơ chế. Còn số hàng thành phẩm đang chờ kết quả xét nghiệm để xử lý.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

100 queries in 0.640 seconds.