Phát hiện chồng ngoại tình sau 1 lần đi nhờ nhà vệ sinh nam

Rắc rối là, nhà vệ sinh nữ hiện tại đang quá tải, lại sắp đến giờ làm thủ tục, tôi bất chấp nhảy vào nhà vệ sinh nam xin đi nhờ. Kiểu mà nếu là con gái chưa chồng con thì đang còn ngại, đằng này tôi chồng con rồi, xấu hổ tí chút thôi.

Phát hiện chồng ngoại tình sau 1 lần đi nhờ nhà vệ sinh nam

Shares

Hôm nay là ngày gia đình tôi ra sân bay để đi du lịch Đà Nẵng. Cũng khá lâu rồi, cả nhà tôi mới có thời gian đi chơi xa cùng nhau như thế này, các con của tôi vô cùng hứng khởi. Đi cùng chuyến du lịch của gia đình tôi lần này còn có 2 gia đình nữa, đều là bạn thân lâu năm của chồng, chúng tôi vẫn thường tụ tập ăn uống qua lại giữa các gia đình bao năm nay.

Lúc vừa di chuyển đến phòng chờ và đợi check-in, cả 3 gia đình đều ngồi quây lại một chỗ để tiện trông đồ và quản lí các con. Tôi và chồng lấy nhau đã 5 năm rồi, có 1 cô con gái. Gia đình anh Nam thì chị và anh cưới đã được 7 năm, có 1 trai 1 gái, gia đình chú Bắc thì khác, chú ấy lấy vợ sớm và đã có 3 cháu rồi.

3 gia đình vừa gặp nhau, bọn trẻ đã lao vào nhau reo hò chơi đùa vui vẻ, chỉ còn các ông bố và các mẹ chia làm 2 cụm, hỏi thăm các thứ. Được một lúc thì cả 3 ông cùng rủ nhau đi vệ sinh, chỉ còn chị em tôi ở lại cùng các cháu. Vừa lúc ấy tôi cũng thấy khó chịu trong bụng, bèn gửi lại con và hành lí cho hai người kia trông, chạy nhanh đến phòng vệ sinh công cộng.

Rắc rối là, nhà vệ sinh nữ hiện tại đang quá tải, lại sắp đến giờ làm thủ tục, tôi bất chấp nhảy vào nhà vệ sinh nam xin đi nhờ. Kiểu mà nếu là con gái chưa chồng con thì đang còn ngại, đằng này tôi chồng con rồi, xấu hổ tí chút thôi.

May sao lúc tôi đi vào thì không có ai đứng phía ngoài cả, vừa giải “giải quyết” xong thì bỗng nghe phía ngoài ồn ào, hình như có người đang đi vào. Tôi tính đợi mọi người đi ra hết rồi mình ra sau, không thì xấu hổ chết mất, nhưng đứng được một lúc thì tôi phát hiện ra một bí mật động trời.

Tiếng nói bên ngoài không ai khác là của chồng tôi và hai người bạn, họ nói về điều gì đó có vẻ sôi nổi lắm, giọng chồng tôi sang sảng, to nhất hội:

– Tớ chén được 2 hiệp thôi, em ấy khỏe quá, không chịu được!

Mấy ông bạn cười vang, hùa theo bảo:

– Trời ạ, em Thảo có gì đâu mà ông yếu thế? Hay là vợ làm hư mất cái cần câu cơm rồi?

Chồng tôi đáp:

– Thôi thôi, không phải khích tướng, chẳng qua hôm ấy tớ đi công trình về hơi mệt. Đợi đấy, hôm nào trả thù sau. Tưởng gì chứ em nó chả chết mệt tớ đi rồi. Mà chỗ ấy nhiều em ngon lắm, hôm nào đánh lạc hướng mấy bà nhà mình rồi tớ đưa các cậu đi.

phat-hien-chong-ngoai-tinh-sau-1-lan-di-nho-nha-ve-sinh-nam-blogtamsuvn

Tôi tính đợi mọi người đi ra hết rồi mình ra sau, không thì xấu hổ chết mất, nhưng đứng được một lúc thì tôi phát hiện ra một bí mật động trời. (Ảnh minh họa)

Hai người kia đồng ý, bọn họ cười đùa rồi nhanh chóng đi khỏi. Tôi lúc này thì đã rũ rượi ngồi bệt xuống bệ xí, chân rung không thể đi được. Cái mà tôi vừa nghe xong có phải là sự thật không? Làm sao có thể? Chồng tôi rất hiền, chung thủy và biết thương vợ thương con kia mà?

Lúc tôi quay lại, nhìn mặt tôi tái mét thì ai cũng lại hỏi, tôi chỉ baỏ rằng mình bị đau bụng một chút, ngồi một lúc sẽ không sao. Đã đến giờ làm thủ tục, nói thật tôi không muốn đi nữa và chỉ muốn về nhà ngay lập tức nhưng không thể. Chuyến đi chơi này chắc là chuyến đi chơi dài và mệt mỏi nhất từ trước đến nay của tôi đây…

Theo Blogtamsu

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.