Phát hiện bạn gái xem quá nhiều phim nóng trên mạng

Tôi không phủ nhận sex là một phần của cuộc sống, tôi từng xem, nhưng xem nhiều như em thì thật sự đáng sợ.

Phát hiện bạn gái xem quá nhiều phim nóng trên mạng

Shares

Tôi 32 tuổi, đủ lớn để có một gia đình, một mái ấm và những đứa trẻ nô đùa. Cuộc sống quá khắc nghiệt khiến con đường công danh của tôi không như ý muốn. Rồi tôi gặp em, người con gái dáng người nho nhỏ, ăn nói khéo léo, tôi đã bị em chinh phục ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Tôi quyết định tán em, biết là khó nhưng tôi tin với sự chân thành của mình em sẽ đồng ý.

Sau một thời gian em đã cảm mến tấm lòng của tôi nên chúng tôi nói chuyện và quan tâm nhau nhiều hơn. Chắc chẳng có gì phải suy nghĩ và bận tâm khi hôm trước em nhờ tôi mở hộ mail để tải tài liệu. Mọi thứ vẫn ổn cho đến lúc tôi tò mò việc em thường xem gì trên Youtube (nhờ có mật khẩu mail). Tôi như bị hoa mắt, chóng mắt bởi mật độ em xem các video nóng bỏng nhiều không thể kể xiết.

Cuộc sống cũng cần có mọi thứ, tôi không phủ nhận sex là một phần của cuộc sống, tôi từng xem, nhưng xem nhiều như em thì thật sự đáng sợ. Em là người con gái ngoan hiền, nhân hậu, biết đối nhân xử thế, nhỏ nhẹ, nhìn bề ngoài không ai đoán được em làm gì và nghĩ gì nữa. Không biết sau này lấy em về mà giả sử không đáp ứng đủ cho em thì sẽ thế nào. Mọi người cho tôi lời khuyên với. Cảm ơn các bạn đã đọc dòng tâm sự của tôi.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.