Phản ứng bất ngờ của Hoàng Thùy Linh khi bị khơi lại chuyện clip ‘nhạy cảm’

Hoàng Thùy Linh thẳng thắn thừa nhận khi một cư dân mạng khơi lại chuyện cô từng bị tung clip nhạy cảm. Vĩnh Thụy cũng ủng hộ đối đáp của Hoàng Thùy Linh.

Phản ứng bất ngờ của Hoàng Thùy Linh khi bị khơi lại chuyện clip ‘nhạy cảm’

Shares

Scandal Hoàng Thùy Linh bị tung clip nhạy cảm đã từng khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”.

Tưởng rằng sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh sẽ bị chôn vùi theo “vết nhơ”này nhưng sau đó nhưng cô đã mạnh mẽ trở lại dấn thân showbiz.

Hoàng Thùy Linh đã “lột xác” với hình ảnh gợi cảm và theo đuổi sự nghiệp ca hát. Sau thời gian dài cố gắng, cô trở thành một trong những ca sĩ có lượng fan hùng hậu nhất hiện nay.

Mới đây, khi bị một người hỏi: “Có phải Hoàng Thùy Linh trước đây bị đưa phim s** lên mạng không?”. Khác với dự đoán im lặng né tránh, câu trả lời thừa nhận quá khứ thẳng thắn nhẹ nhàng và đầy trách nhiệm của Hoàng Thùy Linh khiến nhiều người bất ngờ: ” Đúng rồi bạn ạ, mình đây”.
hoang-thuy-linh-bi-tung-clip-nhay-cam-12-ngoisao.vn
Hoàng Thùy Linh nhẹ nhàng đáp lại câu hỏi của một cư dân mạng

Ngay sau đó, nhiều fan của Hoàng Thùy Linh đã quay sang trách móc người đặt câu hỏi để bảo vệ thần tượng. Hoàng Thùy Linh đã lên tiếng nói lời cảm ơn và xoa dịu giúp người đã lỡ lời động chạm tới quá khứ của mình: “Cảm ơn vì các bạn đã bảo vệ mình. Nhưng chắc anh ý không có ý gì đâu, chúng mình nói chuyện nhẹ nhàng và lịch sự nhé cả nhà. Yêu mọi người nhiều”.

hoang-thuy-linh-bi-tung-clip-nhay-cam-4-ngoisao.vn

hoang-thuy-linh-bi-tung-clip-nhay-cam-5-ngoisao.vn
Hoàng Thùy Linh thân thiết với Vĩnh Thụy

Trước cách ứng xử của Hoàng Thùy Linh khi bị khơi lại chuyện cũ, “bạn trai tin đồn” của nữ ca sĩ – Vĩnh Thụy đã dùng hai từ: “Xuất sắc”.

Lời động viên ủng hộ Hoàng Thùy Linh của Vĩnh Thụy đã tạo nên “cơn sốt” với những người yêu mến cặp đôi. Nhưng ngay sau đó, Vĩnh Thụy đã xóa bình luận này.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.