Phẫn nộ 3 thanh niên treo cổ chú chó lên cây, chụp ảnh đăng Facebook

Không chỉ treo cổ chú chó tội nghiệp lên cây, 3 nam thanh niên được cho là ở Thạch Thất (Hà Nội) còn hả hê đăng ảnh lên Facebook, cợt nhả một cách vô cảm đã khiến nhiều người không thể kìm nén sự bức xúc của mình trước hành động dã man này.

Phẫn nộ 3 thanh niên treo cổ chú chó lên cây, chụp ảnh đăng Facebook

Cách đây ít phút, trên nhiều Fanpage lớn đã đăng tải bức ảnh ghi lại cảnh 3 nam thanh niên khi hò nhau treo cổ chú chó lên cây, sau đó chụp ảnh và đưa lên Facebook. Ngay lập tức, hành động này đã khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ và lên án gay gắt.

Chính sự vô cảm đối với động vật cũng như thái độ hả hê của người đăng ảnh, khi vẫn liên tục dùng câu chữ cợt nhả, icon đùa cợt về việc giết hại chú chó đã làm cho hàng ngàn Facebooker không thể kìm nén sự bức xúc của mình. Hình ảnh chú chó vàng tội nghiệp bị treo cổ thảm thương bên 3 nam thanh niên đang chụp ảnh tự sướng, cười cợt quả thật khiến nhiều người cảm thấy xót thương. Theo một vài nguồn tin, 3 nam thanh niên này được cho là ở huyện Thạch Thất, Hà Nội.

K.L comment: “Thật không thể chấp nhận được hành động dã man này. Chú chó có tội gì cơ chứ, sao phải lấy mạng sống của nó bằng cách này. Lại còn chụp ảnh rồi đăng lên Facebook như vừa lập chiến công ấy. Các anh có còn là con người nữa không?”.

Bạn Hằng Thanh nói: “Thật khó tưởng tượng được lại có kiểu giết động vật như kiểu tra tấn thời trung cổ này. Vui đùa cũng có giới hạn, vô tâm cũng vừa phải thôi chứ. Những người yêu động vật, đặc biệt là người nước ngoài nếu nhìn thấy hình ảnh này, họ sẽ nghĩ sao đây? Dùng cách này để câu like thật quá vô tâm”.

Mới cách đây vài ngày, clip nhóm thanh niên đánh đến chết một chú chó ở Quốc lộ 2C bắc qua sông Hồng đã khiến nhiều người tức giận và lên án. Sự việc chưa lắng xuống thì hôm nay, loạt ảnh này lại một lần nữa tạo ra làn sóng phẫn nộ. Hiện tại, nam thanh niên đăng ảnh lên Facebook đã gỡ ảnh, khóa Facebook vì không chịu nổi sự đả kích của cư dân mạng.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

81 queries in 0.623 seconds.