Phấn khích với hat-trick, Ronaldo báo tin sắp có con

Ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cris Ronaldo một lần nữa lại bóng gió thông báo sắp có thêm con.

Phấn khích với hat-trick, Ronaldo báo tin sắp có con

Shares

Số là sau trận thắng Wolfsburg 3-0, Cris Ronaldo đã vén áo, nhét trái bóng vào bụng khi được đồng đội Pepe đưa cho làm kỉ niệm, đánh dấu trận đấu lịch sử của Real cũng như cá nhân CR7, ghi 3 bàn, trở thành cầu thủ đầu tiên lập 3 hat-trick trong một mùa giải ở Champions League
Pha ăn mừng của Cris Ronaldo một lần nữa khiến những người yêu mến ngôi sao người Bồ Đào Nha tin rằng anh sắp đón chào đứa con thứ 2. Giới mộ điệu cũng tin rằng, Ronaldo đã ngầm thông báo tin vui tại Bernabeu đêm qua.
Trước pha ăn mừng sau trận thắng Wolfsburg, Cris Ronaldo cũng từng ăn mừng tương tự ở trận thắng Celta Vigo ở La Liga. Đây là kiểu ăn mừng thường thấy của các cầu thủ bóng đá khi họ báo tin sắp được làm cha.
Rất nhiều nguồn tin ở Bồ Đào Nha, trong đó có người thân của Cris Ronaldo tiết lộ rằng, CR7 đã sang Mỹ thuê đẻ vào kì nghỉ Giáng sinh 2015 và ngôi sao số 1 Real Madrid sẽ đón chào đứa con thứ 2 của mình vào cuối năm nay.
Việc Cris Ronaldo có thêm con chẳng khiến ai ngạc nhiên bởi ngôi sao người Bồ từng tiết lộ muốn có thêm 5 đến 7 người con nữa. Cris Ronaldo cho hay rất yêu trẻ con và thừa điều kiện kinh tế để sinh thêm thật nhiều con.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.