Phạm Hương lại gây sốt khi mang “Dạ cổ hoài lang” thi tài năng tại HHHV 2015

Một thông tin khiến người hâm mộ không khỏi "phát cuồng" khi Phạm Hương chọn đờn ca tài tử Nam bộ - di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO công nhận để thi tài năng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Phạm Hương lại gây sốt khi mang “Dạ cổ hoài lang” thi tài năng tại HHHV 2015

Shares

Áo dài của Phạm Hương để trình diễn ca khúc “Dạ cổ hoài lang” rất nổi bật, đẹp và sang trọng

Đại diện Việt Nam – Phạm Hương đã hoàn thành phần thi tài năng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Theo như Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Á hậu Thiên Lý từng chia sẻ, đây là phần không bắt buộc trong khuôn khổ cuộc thi. Tuy vậy, phần thi này cũng quan trọng để đánh giá sự tích cực của thí sinh trong cuộc thi. Điều khiến nhiều người không khỏi bất ngờ là Phạm Hương chọn Đờn ca tài tử Nam bộ, cụ thể là ca khúc “Dạ cổ hoài lang” để giới thiệu tại Hoa hậu Hoàn vũ. Bất ngờ là vì trước đó, chưa hề có thông tin về việc Phạm Hương sẽ thể hiện tài năng này trong cuộc thi. Trong những hình ảnh được hé lộ trước đó, nhiều người vẫn cho rằng Phạm Hương sẽ thể hiện tài năng nhảy múa. Chính bất ngờ này đã làm cho người hâm mộ thích thú.

Phạm Hương một lần nữa cho thấy cô có quá nhiều điểm hay ho và cho đến hiện tại, cô đã làm quá tốt sứ mệnh quảng bá về nét đẹp của con người, văn hóa Việt Nam trên đấu trường Quốc tế. Về ca khúc “Dạ cổ hoài lang”, Phạm Hương được NSND Ngọc Giàu đích thân chỉ dạy. Đờn ca tài tử Nam bộ cũng đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại vào năm 2013.

Những hình ảnh của Phạm Hương trong phần thi tài năng:

Phạm Hương lại gây sốt khi mang "Dạ cổ hoài lang" thi tài năng tại HHHV 2015 - Ảnh 3.

Phạm Hương lại gây sốt khi mang "Dạ cổ hoài lang" thi tài năng tại HHHV 2015 - Ảnh 4.

Phạm Hương lại gây sốt khi mang "Dạ cổ hoài lang" thi tài năng tại HHHV 2015 - Ảnh 5.

Phạm Hương lại gây sốt khi mang "Dạ cổ hoài lang" thi tài năng tại HHHV 2015 - Ảnh 6.

Theo Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.