Phạm Hương không lọt top 15 HHHV: Do Người Việt đã quá ảo tưởng?

Tin tức Phạm Hương không lọt top 15 Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 vừa diễn ra sáng nay khiến dư luận và cộng đồng mạng tiếc nuối. Dân mạng cũng đã dành những lời an ủi đến Phạm Hương.

Phạm Hương không lọt top 15 HHHV: Do Người Việt đã quá ảo tưởng?

Shares

Phạm Hương không lọt top 15 thí sinh xuất sắc nhất khiến nhiều người tiếc nuối.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã tìm ra người xứng đáng nhất – Ngôi vị Hoa hậu thuộc về người đẹp Philippines.

Trước đó, đại diện Việt Nam – Phạm Hương, được cho là một thí sinh sáng giá. Cô thường xuyên nhận được nhiều lượt bình chọn và được đánh giá cao trên nhiều diễn đàn sắc đẹp nổi tiếng.

Tuy nhiên, giây phút công bố top 15 thí sinh xuất sắc nhất thì Việt Nam không lọt top 15, khoảnh khắc này khiến nhiều người thốt lên “Hy vọngPhạm Hương đã tắt”.

 Ngay sau khi biết tin tức này, cộng đồng mạng cũng đã truy cập vào trangfacebook cá nhân của Phạm Hương để dành những lời bình luận an ủi, động viên cô.
   Phạm Hương không lọt top 15 HHHV: Do Người Việt đã quá ảo tưởng? - Ảnh 2
   Phạm Hương không lọt top 15 HHHV: Do Người Việt đã quá ảo tưởng? - Ảnh 3
Những bình luận an ủi Phạm Hương từ cư dân mạng Việt.

Facebooker Thanh Quý Đào gửi lời an ủi: “Đối với em thì chị đã là người chiến thắng thuyết phục nhất, hơn hẳn tất cả chị chính là con thiên nga trắng xinh đẹp, về với Việt Nam chị chính là nữ hoàng, điều mà chị đã làm được chính là mang cái tên Hoa hậu Hoàn Vũ đến gần hơn với mọi người mà trước đó đảm bảo không nhiều người biết đến.

Đừng buồn nhiều nha chị, chỉ cần chị ngự trị trong trái tim người VN chị chính là người chiến thắng. Yêu chị”.

Nickname Yến bình luận: “Yêu chị nhiều lắm, chị luôn là niềm tự hào của tất cả con người Việt Nam”.

Minh Hải chia sẻ: “Chị về bình an nhé, cả nước đang chào đón chị đã đến lúc chị được nghỉ ngơi để bù lại những ngày qua. Chị là người đẹp của năm, yêu chị”.

Vũ Minh Hải bình luận: “Cả nước luôn tự hào về những gì Hương đã làm, mặc dù kết quả không như mong muốn nhưng em đã chiến thắng trong lòng người dân trong và ngoài nước, những người luôn ủng hộ em hết mình…Dùsao em cũng là một đại diện lớn cho nước nhà vươn xa ra thế giới. Hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe để tiếp tục những hoạt động có ích cho nước nhà em nhé…Em mạnh mẽ và vô cùng tự tin, còn nhiều hoạt động đang đón chờ em”.

“Chiến thắng không phải là đội lên đầu cái vương miện mà chính là vẻ đẹp mà em đã tỏa sáng, tình cảm mà em dành cho Việt Nam và bạn bè quốc tế. Em đã thể hiện cho thế giới biết rằng: Phụ nữ Việt Nam trong thời điểm nào cũng tràn đầy tình yêu thương, nghị lực và bản lĩnh phi thường… Yêu Phạm Hương, yêu Việt Nam”, Nickname Trần Hoa cũng bình luận an ủi.

Bên cạnh những lời an ủi đó, thì facebooker Duy Anh Nguyen cũng đã có những dòng chia sẻ rất dài:

“Là do Người Việt đã quá ảo tưởng?

Tôi không hề nghĩ chúng ta là những kẻ ảo tưởng, mà kể cả cho dù có “ảo tưởng” đi chăng nữa cũng là “ảo tưởng có cơ sở”, cơ sở bởi muôn vàn đánh giá từ bạn bè quốc tế, từ Hoa Hậu đến chuyên gia quốc tế và gần như toàn bộ người Việt! Chưa bao giờ người Việt thích xem Hoa Hậu đến thế, chưa bao giờ người Việt đồng lòng và dành trọn tình yêu thương cho các đại diện Việt Nam đến như thế!

Với Phạm Hương hay Lan Khuê thì khen cũng đã dùng hết lời để khen rồi, có trách thì trách 2 cô gái đã không biết tự lo cho bản thân, để sụt cân sức khoẻ bị ảnh hưởng thôi! Và mong là Hương sẽ không khóc trên đất Mỹ, về Việt Nam và khóc trong vòng tay yêu thương, vỗ về và đầy tự hào của đồng bào, quê nhà Hương nhé!…

Qua đây, tôi cảm thấy vô cùng tự hào về Việt Nam, về người Việt, chưa bao giờ tôi thấy tôi yêu nước và tự hào mình là người Việt như bây giờ….”.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.