Phạm Hương diện áo dài trắng, đấu giá sen vàng trong sự kiện từ thiện

Hình ảnh mới nhất của Phạm Hương giúp cô tiếp tục ghi điểm với khán giả trong và ngoài nước.

Phạm Hương diện áo dài trắng, đấu giá sen vàng trong sự kiện từ thiện

Shares

 Phạm Hương đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng, đại diện Việt Nam đấu giá sen vàng làm từ thiện.

Hình ảnh mới nhất của Phạm Hương giúp cô ghi điểm trở lại sau khi bất ngờ bị một fanpage uy tín gây bất lợi về mặt hình ảnh. Mới đây, Phạm Hương tham gia vào chương trình đấu giá từ thiện Charity Aution Night trong khuôn khổ các hoạt động của cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ 2015”. Lựa chọn trang phục áo dài truyền thống cho buổi từ thiện, Phạm Hương ghi điểm trong mắt người hâm mộ cũng như truyền thông nước nhà. Đặc biệt, cô còn mang đến buổi đấu giá đóa hoa sen được làm bằng vàng – loài hoa đẹp vẹn toàn cả hương và sắc tượng trưng cho đất nước Việt Nam.

Phạm Hương diện áo dài trắng, đấu giá sen vàng trong sự kiện từ thiện - Ảnh 2.

 Phạm Hương khoe dáng chuẩn trong tà áo dài truyền thống.

Phạm Hương diện áo dài trắng, đấu giá sen vàng trong sự kiện từ thiện - Ảnh 3.

 Dây đeo mang tên nước Việt Nam nổi bật trên nền áo dài trắng của Phạm Hương gây ấn tượng với cộng đồng mạng.

Trước đó, cộng động mạng đã xôn xao về thông tin một fanpage uy tín của cuộc thi là Missosology đăng tải đường link chứa ảnh cũ của Phạm Hương. Theo đó, nhiều bình luận trong trang tin này đã so sánh ảnh của hoa hậu lúc cô tham gia vào cuộc thi Next Top Model trước đó và đặt nghi án phẫu thuật thẫm mỹ.

Nhận thấy đây là hành động sẽ gây ảnh hưởng bất lợi đến hình ảnh của Phạm Hương, cộng đồng fan Việt lập tức sục sôi lên tiếng bảo vệ cô. Họ cho rằng việc nhan sắc Phạm Hương thay đổi so với lúc trước vì cô biết cách chăm sóc sắc đẹp, vì lối trang điểm…

Phạm Hương diện áo dài trắng, đấu giá sen vàng trong sự kiện từ thiện - Ảnh 4.

 Fanpage chia sẻ ảnh thay đổi nhan sắc của Phạm Hương gây phẫn nộ cho cộng đồng fan Việt.

Trong khi một số hình ảnh có thể sẽ gây bất lợi cho thí sinh nổi bật như Phạm Hương tại Miss Universe 2015 thì hành động dùng sen vàng đấu giá trong buổi từ thiện đã phần nào giúp người hâm mộ nước nhà cảm thấy tự hào, an tâm cho người đẹp trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hiện tại, chúng tôi vẫn đang tiếp tục cập nhật nhanh và mới nhất những hình ảnh của Phạm Hương đến với khán giả tại quê nhà.

Theo Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.