Petr Cech tiếc hùi hụi vì không tới Arsenal sớm hơn

Thủ thành Petr Cech tiết lộ rằng mình đã có thể gia nhập Arsenal cách đây 13 năm...

Petr Cech tiếc hùi hụi vì không tới Arsenal sớm hơn

Shares

Mới đây, thủ thành Petr Cech đã gia nhập Arsenal từ Chelsea với mức phí khoảng 11 triệu bảng. Tuy nhiên, theo tiết lộ của người gác đền CH Séc, anh đã có thể khoác áo “Pháo thủ” từ 13 năm trước, khi vẫn đang thuộc biên chế của Sparta Prague.
Phát biểu trên trang web chính thức của Arsenal, anh nói: “Tôi đã có cơ hội ký hợp đồng với Arsenal năm 18,19 tuổi gì đó. Thời điểm ấy, CH Séc chưa thuộc Liên minh châu Âu.
Vì vậy, tôi cần phải có giấy phép lao động, cộng thêm thi đấu 75% cho ĐTQG. Mặc dù vậy, tôi không thể đáp ứng yêu cầu đó và cuối cùng phải chuyển sang Pháp thi đấu.
Lúc ấy, tôi rất vui mừng vì được CLB lớn như Arsenal quan tâm nhưng tiếc rằng, tôi không thể chuyển tới thi đấu cho “Pháo thủ” ngay ở thời điểm ấy.
Sau này, tôi đã có cơ hội chuyển sang Premier League khoác áo Chelsea. Tôi vô cùng biết ơn họ. Mặc dù vậy, chẳng ai biết được điểm kết thúc của mình. Tôi hy vọng sẽ cùng Arsenal giành được thành công như với Chelsea trong thập kỷ qua.
Năm xưa, nếu xin được giấy phép lao động, có thể sự nghiệp tôi sẽ diễn ra theo hướng khác. Tuy nhiên, tôi sẵn sàng viết thêm câu chuyện khác cùng Arsenal”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.