Perez tước quyền đá phạt của Ronaldo

Chủ tịch Florentino Perez hiện không còn muốn Cristiano Ronaldo đá phạt, thay vào đó là Gareth Bale.

Perez tước quyền đá phạt của Ronaldo

Shares

Thời còn khoác áo Man Utd cũng như thời gian đầu mới về Real Madrid, Cristiano Ronaldo thực sự là nỗi khiếp sợ của các hàng thủ nhờ cú đá phạt mang dấu ấn riêng.
Tuy vậy, cùng với thời gian, dấu ấn mà CR7 để lại trong mỗi pha sút phạt không nhiều. Dù vẫn ‘nhả đạn’ thường xuyên ở tuổi 31, song khá khó hiểu là ngôi sao người Bồ Đào Nha lại gặp vấn đề trong những tình huống bóng chết.
Bằng chứng là Ronaldo mới chỉ ghi được vỏn vẹn 3 bàn trong tổng cộng 100 lần sút phạt gần nhất. Đây rõ ràng là một con số thống kê đáng thất vọng.
Chính bởi thế, theo tờ Sport, Chủ tịch Florentino Perez hiện không còn muốn Cristiano Ronaldo đá phạt, thay vào đó ông chủ của Real muốn trao quyền cho Gareth Bale.
Ở Real hiện tại, ngoài Bale, vẫn còn không ít những cầu thủ có khả năng sút phạt như James Rodriguez, Toni Kroos, Isco, hay Modric.
Với thông tin trên, rõ ràng, Perez đang dần loại bỏ tầm ảnh hưởng của CR7 ra khỏi sân Bernabeu. Cách đây hai hôm, Ronaldo tuyên bố sẽ ở lại Real cho đến khi hết hợp đồng vào năm 2018.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.