Pep tâm sự muốn đến Old Trafford

Theo Daily Star, Pep Guardiola đã tâm sự với một vài người bạn rằng ông có thể sẽ đến Man United thay vì Man City.

Pep tâm sự muốn đến Old Trafford

Shares

Pep Guardiola sẽ chia tay Bayern Munich vào hè 2016. Nhà cầm quân Tây Ban Nha chưa công bố điểm đến nhưng nhiều nguồn tin khẳng định ông đã chọn Man City.
Thậm chí không ít nguồn tin cho rằng Pep Guardiola đã đạt được mọi thoả thuận cá nhân, lương bổng trong HĐ có thời hạn 3 hoặc 5 năm với đội chủ sân Etihad.
Tuy nhiên, theo Daily Star, nhà cầm quân người Tây Ban Nha cũng bỏ ngỏ khả năng đến Man United, đội bóng rất muốn có ông để thay thế cho Van Gaal.
“Pep Guardiola luôn muốn tìm một đội bóng có sức cuốn hút. Cậu ấy thích những đội bóng có truyền thống lớn và Man United có điều đó.
Pep Guardiola không hạn chế sự lựa chọn của mình. Man City là đội bóng đầy tham vọng và là lựa chọn của cậu ấy. Tuy nhiên Man United cũng là mục tiêu đáng quan tâm”, một người bạn của Pep Guardiola cho Daily Star biết.
Man United quay sang tiếp cận Pep Guardiola sau khi ý định bổ nhiệm Jose Mourinho thay Van Gaal bị phản đối dữ dội. Pep Guardiola từng từ chối về dẫn dắt Man United thay Sir Alex Ferguson sau mùa 2012/13.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.