Pep Guardiola đạt thỏa thuận đến Manchester mùa tới

HLV người Tây Ban Nha, Pep Guardiola đã đạt thỏa thuận miệng với Man City và sẽ chuyển đến CLB thành Manchester này vào mùa giải tới, sau khi hết hợp đồng với Bayern Munich.

Pep Guardiola đạt thỏa thuận đến Manchester mùa tới

Shares

Pep Guardiola đang có năm thứ 3 làm việc tại Bayern Munich, đây cũng là năm cuối cùng trong hợp đồng của ông. Mặc dù vậy, HLV này vẫn chưa có động thái nào cho thấy ông sẵn sàng ký hợp đồng mới với “Hùm xám”.
Theo giới truyền thông, Pep Guardiola muốn chờ đợi một cơ hội mới sau khi mùa giải kết thúc, và mọi việc có vẻ đang dần trở nên xác tỏ khi vị HLV này được liên hệ chặt chẽ với Man City. Theo nguồn tin của tờ Mundo Deportivo, Pep thậm chí đã đạt thỏa thuận miệng với đội chủ sân Etihad khi nhận lời đến dẫn dắt CLB này vào cuối mùa giải.
Pep vốn có mối quan hệ rất tốt đẹp với Giám đốc thể thao của Man City, Txiki Begiristain và việc đôi bên dễ dàng có được thỏa thuận là điều rất dễ hiểu. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa thực sự ngã ngũ bởi chưa có hợp đồng nào được ký kết. Hiện tại, Bayern vẫn đang làm hết sức để giữ chân Pep ở lại, đặc biệt khi mục tiêu “dự bị” của họ là Jurgen Klopp sắp gia nhập Liverpool.
Về phần HLV Manuel Pellegrini, Man City vẫn đảm bảo sự tin tưởng dành cho ông đến hết mùa giải này. Tuy vậy, họ tin rằng chỉ có Pep mới đủ sức giúp Man City bứt lên trở thành một đội bóng đẳng cấp cao thật sự trong mọi yếu tố, và ở mọi cấp độ.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.