Pellegrini ngậm ngùi chia tay học trò

Theo Daily Mail, HLV Manuel Pellegrini đã bùi ngùi chia tay các học trò trong một buổi tập của Man City.

Pellegrini ngậm ngùi chia tay học trò

Shares

Nguồn tin nói trên cho hay, Manuel Pellegrini đã ngậm ngùi thông báo sẽ rời Man City vào cuối mùa 2015/16 trong buổi tập của đội bóng vào thứ Hai, trước trận thắng Sunderland.
Ít giờ sau khi Manuel Pellegrini báo tin buồn với các học trò trên sân tập, Man City chính thức thông báo sẽ chọn Pep Guardiola thay nhà cầm quân Chile từ mùa 2016/17.
Vì được Pellegrini báo trước tin ra đi nên phần lớn các cầu thủ Man City không cảm thấy sốc khi BLĐ đội bóng thông báo quyết định bổ nhiệm Pep Guardiola.
“Đó là cuộc trao đổi không hề dễ chịu với Pellegrini. Đó là cuộc trao đổi đầy cảm xúc. Ông ấy đã nói rõ những chuyện đã xảy ra. Mọi người rất ngạc nhiên vì chuyện này.
Tất cả cầu thủ cảm thấy không thoải mái vì mọi chuyện. Thậm chí phần lớn họ đều nghi ngờ trong giây lát”, một nguồn tin thân cận Man City tiết lộ về cuộc trò chuyện chia tay của Manuel Pellegrini với các học trò.
Trước khi Manuel Pellegrini thông báo với học trò về việc rời Man City, nhà cầm quân Chile và BLĐ đội chủ sân Etihad đã họp mặt thống nhất vấn đề này.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.