Pax Thiên đang tập trung học tiếng Việt

Angelina Jolie, mẹ nuôi của Pax Thiên, tiết lộ điều này khi trò chuyện về các con của mình trên chương trình “Woman’s Hour” của Radio 4.

Pax Thiên đang tập trung học tiếng Việt

Shares

Pax Thiên và mẹ nuôi cùng các chị em

Bất chấp những lời đồn về chuyện vợ chồng lục đục, đối diện với chia tay, Angelina Jolie vẫn rạng rỡ, chia sẻ nhiều về các con của mình. Cô hoạt động trong làng giải trí đã lâu nên những tin đồn, thị phi xung quanh luôn là chuyện phải đối mặt, không quan tâm nhiều.

Angelina Joline nói từng mong ước có một gia đình “cầu vồng” và nay điều đó thành hiện thực bởi 6 con của cô yêu thích và đang theo học 7 ngôn ngữ theo chọn lựa của chúng. Brangelina có ba con nuôi: Maddox, 14 tuổi, đến từ Campuchia, Pax Thiên, 12 tuổi, đến từ Việt Nam, Zahara, 11 tuổi, đến từ Ethiopia và 3 con ruột: Shiloh, 10 tuổi, cặp song sinh Vivienne – Knox, 7 tuổi.

Theo Angelina Jolie, trong 6 con, không một ai muốn trở thành diễn viênnhư cha mẹ mà lại có hứng thú với ngôn ngữ. “Tôi từng hỏi chúng muốnhọc ngôn ngữ nào. Hiện Shiloh đang học tiếng Khmer, Pax Thiên tập trung vào tiếng Việt, Maddox chọn tiếng Đức và Nga. Zihara đang học tiếng Pháp, Vivience thực sự muốn học tiếng Ả Rập còn Knox học ngôn ngữ ký hiệu. Tôi nghĩ bạn sẽ không biết con mình là ai cho đến khi chúng cho bạn thấy chúng là ai và muốn trở thành người thế nào. Chúng đang quan tâm tới các nền văn hóa khác, đó là điều tôi hằng mơ ước!” – Angelina Jolie thổ lộ.

Nữ diễn viên này thêm rằng dù không muốn theo chân cha mẹ vào Hollywood nhưng các con cô lại thấy quy trình làm phim khá thú vị. Thời gian gần đây, cô cho con trai Maddox hỗ trợ mình sản xuất phim “First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia”, đây là trải nghiệm tuyệt vời của mẹ con cô. Angelina Jolie nói thêm rằng Maddox hứng thú với biên tập phim còn Pax Thiên thích công việc DJ.

Cô nói thêm về công việc một đặc phái viên của Cao ủy Liên Hiệp Quốc vềngười tị nạn. Cô dạy cho các con không thương hại người di cư nhưng phải tôn trọng họ.

Angelina Jolie tự hào với gia đình đa quốc tịch của mình
Angelina Jolie tự hào với gia đình đa quốc tịch của mình

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.