Ông Obama cười không ngừng bên bé hóa trang Giáo hoàng

Tổng thống Mỹ Obama cùng vợ cười không ngừng và trao giải thưởng trang phục đẹp nhất cho một em bé mới biết đi, hóa trang thành Giáo hoàng tại Lễ Halloween tổ chức ở Khu vực bãi cỏ phía Nam Nhà Trắng tối 31-10.

Ông Obama cười không ngừng bên bé hóa trang Giáo hoàng

Shares

Tổng thống Mỹ thích thú với em bé hóa trang thành Giáo hoàng

Hàng trăm học sinh địa phương và con của các gia đình quân nhân làm việc tại Nhà Trắng đã hóa trang thành nhiều nhân vật khác nhau đến Nhà Trắng dự Lễ Halloween thường niên. Tổng thống Obama và vợ mặc giản dị đón tiếp các bé, trao bánh, kẹo… và trò chuyện vui nhộn.

1

Ông Obama cười không ngừng bên bé hóa trang Giáo hoàng

Ông Obama đặc biệt ấn tượng với cậu bé trong trang phục Giáo hoàng, được đẩy đến sự kiện trong xe đồ chơi mô phỏng xe chuyên dụng dành riêng cho Giáo hoàng có tên “Popemobile”. Tổng thống Mỹ cười không ngừng, phát bánh kẹo và tuyên bố cậu bé chiến thắng giải trang phục đẹp nhất.

2

Nhà Trắng trang trí theo không khí lễ hội để đón khách

3 4

Ông Obama và vợ mặc giản dị

5
Trao tặng kẹo cho trẻ em

6

Chịu khó đùa vui với chúng

9

Ông Obama cười không ngừng bên bé hóa trang Giáo hoàng

Halloween tại Nhà Trắng là một hoạt động thường niên, đến ngày này, Nhà Trắng lại trang hoàng với những quả bí ngô, bóng ma… để chào đón khách đến chung vui. Vào ngày này, những trẻ em hóa trang, đến gõ cửa nhà hàng xóm xin kẹo với câu nói: “Cho kẹo hay bị ghẹo?”. Ngày nay, Halloween là lễ hội được tổ chức rộng rãi nhiều nước, không chỉ phương Tây.

10
Tổng thống Obama rất yêu thích trẻ em

(Theo Daily Mail)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.