“Ông bầu” Ngọc Trinh chửi bới, đe dọa quản lý Hoa hậu Kỳ Duyên

"Anh cảnh cáo từ giờ trở đi một lần nữa mà bịa chuyện, đặt điều anh và Venus trong các câu chuyện mua vui thì đừng nói anh hiền nhé...", "ông bầu" Ngọc Trinh viết.

“Ông bầu” Ngọc Trinh chửi bới, đe dọa quản lý Hoa hậu Kỳ Duyên

Shares

 Ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

“Ông bầu” Vũ Khắc Tiệp.

Vũ Khắc Tiệp viết: “Chưa bao giờ chửi ai trên facebook cá nhân vì đó không phải là cách hay… Nhưng hôm nay xin phép cho mình chửi con chim lợn la liếm này.

Không hiểu sao chuyện gì của nhà mình nó cũng nhảy vào được…”.

Không chỉ dùng những từ ngữ khá nặng nề, “ông bầu” Ngọc Trinhcòn gửi lời cảnh cáo đến quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên:

“Anh cảnh cáo từ giờ trở đi một lần nữa mà bịa chuyện, đặt điều anh & Venus trong các câu chuyện mua vui thì đừng nói anh hiền nhé…”.

Ngoài những dòng chia sẻ, Vũ Khắc Tiệp còn đính kèm một số hình ảnh được chụp lại từ facebook cá nhân của quản lý Hoa hậu Kỳ Duyên để mọi người có thể hiểu được nguyên nhân của sự bức xúc.

Theo đó, điều khiến Vũ Khắc Tiệp cảm thấy không hài lòng là do quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên đã có 1 status chia sẻ bị cho là động chạm đến Ngọc Trinh và bộ phim Vòng eo 56.

 Anh Lương Trọng Nghĩa - quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Anh Lương Trọng Nghĩa – quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Liên hệ với anh Lương Trọng Nghĩa – quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên về lời chửi bới, cảnh cáo trên thì nhận được câu trả lời như sau:

“Rất nhiều người bạn đã chụp màn hình và gửi cho tôi nhưng tôi không xem và xóa luôn. Tôi không quan tâm! Mọi việc đúng sai thì hãy để mọi người tiếp xúc với tôi đánh giá.

Còn status trên facebook tôi không có nhắc đến Ngọc Trinh và tôi cũng không nói về ai cả. Tất cả do mọi người suy diễn ra thôi.

Thế nên, chuyện cảnh cáo, tôi nghĩ không ai có quyền dọa nạt nhau và từ lời nói đến hành động là rất xa”.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.