Nửa đêm vợ suýt ngất khi thấy chồng hì hục qua “chăm sóc” em gái

Tôi mắt nhắm mắt mở bước lên phòng cô út. Nhưng khi lên gần đến cửa phòng tim tôi cứ đánh liên hồi, tôi có linh tính có việc gì đó chẳng lành. Từ phòng em chồng có phát ra tiếng rúc rích khe khẽ...

Nửa đêm vợ suýt ngất khi thấy chồng hì hục qua “chăm sóc” em gái

Shares

Người ta nói đúng: “Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh” quả là không sai. Tôi kết hôn đến nay đã được 10 năm nhưng chưa bao giờ tôi gặp 1 cú sốc khủng khiếp như vậy. Tôi yêu chồng và tin tưởng chồng vô điều kiện vậy nên khi bị phản bội tôi lại thấy đau đớn gấp bội phần.

Nhà chồng tôi có hai anh em, cô em gái là con ông bà nhận nuôi. Sau khi bố mẹ sinh chồng tôi ra thì mẹ chồng không còn có khả năng sinh con được nữa nên họ quyết định nhận Lan làm con nuôi để nhà cửa thêm đông vui.

Tôi mang tiếng làm dâu nhưng rất ít khi phải sống chung với nhà chồng. Vì vợ chồng tôi mua nhà và sống tại Hà Nội còn bố mẹ chồng sống ở Hải Phòng. Thỉnh thoảng vợ chồng chúng tôi mới về thăm quê, tôi và cô em chồng không thân thiết với nhau lắm vì cô ấy khá khó gần còn tôi lại không quen kiểu nịnh bợ. Vậy nên nếu cô ấy vui vẻ thì tôi vui vẻ lại còn không thì tôi cũng bơ đi.

Ngày cô út lên Hà Nội xin việc làm, bố mẹ có ý muốn cho cô ấy ở chung với vợ chồng tôi 1 thời gian. Ban đầu tôi cũng thấy hơi bất tiện, nhưng vì chồng cứ nói khéo hơn nữa sợ bố mẹ chồng không vui nên tôi đành lòng gật đầu. Cuộc sống gia đình tôi cũng đảo lộn từ đây.

Cô ấy chỉ biết ăn, làm đẹp ngoài ra chẳng đỡ đần anh chị được việc gì. Mỗi lần nhờ em chồng việc gì là cô ấy lại kêu mệt. Tôi vì nể chồng và nhà chồng nên cũng cắn răng chịu đựng dù đôi lúc cũng muốn “bùng nổ” lắm.

Cô em chồng thân thiết với chồng tôi lắm, nó đòi gì chồng tôi cũng mua cho. Thú thực làm vợ nhưng tôi chẳng bao giờ dám đòi mua những món đồ đắt tiền như vậy và chồng tôi cũng chẳng bao giờ mua cho tôi những thứ đó. Tôi có hờn trách thì chồng lại bảo: “Nhà có mỗi cô em út, mình chiều nó tý cũng được mà em”. Sợ vợ chồng cãi nhau nên tôi đành nhịn cho qua.

Hôm đó Lan đi chơi về muộn, có vẻ cô ấy uống hơi nhiều. Tôi có lên phòng ngó qua thì thấy cô ấy nằm im như đã ngủ nên tôi lại xuống tầng để ngủ. 2 giờ sáng tôi thức giấc dậy đi vệ sinh, thì không thấy chồng đầu. Ra phòng vệ sinh cũng không thấy, thấy đèn tầng 4 sáng tôi rón rén bước lên. Trong lòng nghĩ bụng: “Chắc anh ấy lên xem cô Lan có bị say hay làm sao không”.

Nhưng khi lên gần đến cửa phòng tim tôi cứ đánh liên hồi, tôi có linh tính có việc gì đó chẳng lành. Từ phòng em chồng có phát ra tiếng rúc rích khe khẽ:

– Anh chậm chậm thôi.

– Nhanh để anh còn về phòng không chị dâu nghi ngờ đó.

– Kệ bà ấy, em muốn anh ở lại đây cơ.

– Em lúc nào cũng bướng bỉnh hết.

chong-cham-soc-em-gai-blogtamsuvn

Tôi muốn ngất xỉu và choáng váng với những gì vừa nghe được (Ảnh minh họa)

Chồng tôi và cô em gái nuôi quí hóa đang hì hục bên nhau. Lúc đó tôi cảm tưởng mình đang xem 1 bộ phim kinh khủng nào đó. Hoặc là tôi đang mơ chăng? Tôi véo vào người mình xem có phải là mình đang nhìn nhầm và nghe nhầm hay không? Nhưng không? đó là sự thật. Chồng tôi đang “chăm sóc” cô em gái nuôi của mình rất chu đáo.

Trước khi muốn ngã quỵ xuống để ngất xỉu, tôi đưa tay đấm mạnh vào cửa rồi hét lên: “Hai con người bệnh hoạn, hãy cút mau ra khỏi nhà tôi”. Chồng tôi và cô ta hốt hoảng, mặt cắt không ra máu. Tôi chưa bao giờ nghĩ những chuyện khủng khiếp đó lại xảy ran gay trong chính gia đình mình và người chồng tôi thích không ai khác lại chính là em gái nuôi.

Tôi đã rước hổ về nhà rồi, nghe họ van xin mà tai tôi ù đi. Tôi ước gì mình có thể giết chết họ ngay lúc đó. Dù có chết đi sống lại thì tôi cũng không thể chấp nhận được chuyện động trời này. Tôi nên làm gì đây? Tôi thực sự đau lòng và rối ren quá.

Theo Một Thế Giới

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.