Nữ sinh viên bị bạn trai ép làm nô lệ tình dục

0
10

Bùi Mặc Đương tại cơ quan công an

Nạn nhân của vụ việc trên là chị Lê Thị L. (SN 1995, quê Đắk Lắk, tạm trú Q.Gò Vấp). Được biết chị L. hiện đang là sinh viên của một trường đại học lớn trên địa bàn Q.Gò Vấp.

Theo điều tra của cơ quan công an và khai báo của Đương, tháng 11.2014, Đương và chị L. quen biết với nhau thông qua một trang mạng xã hội. Chỉ một tháng sau thì hai người phát sinh tình cảm nam – nữ và thường xuyên đi khách sạn “vui vẻ” với nhau.

Theo Đương khai, khoảng tháng 3, trong một lần vui vẻ tại khách sạn T.N trên đường Lê Lợi, P.4, Q.Gò Vấp, Đương dùng ĐTDĐ hiệu Iphone 5S của mình để bí mật ghi lại hình ảnh chị L. ở trong khách sạn không mặc quần áo. Sau đó, Đương còn bí mật sử dụng ĐTDĐ trên để quay lại cảnh ái ân của hai người.

Toàn bộ hình ảnh, clip nói trên, Đương đều lưu giữ trong ĐTDĐ của mình.

Sau đó, chị L. phát hiện Đương đã có vợ con nên chủ động chia tay, nhưng Đương không đồng ý. Đương đe doa chị, bắt phải phục vụ nhu cầu tình dục cho Đương, nếu không sẽ tung những hình ảnh, clip nhạy cảm lên mạng xã hội để người thân, bạn bè của chị biết.

Lo ngại Đương nói sẽ làm nên chị L. phải nhiều lần ngậm đắng nuốt cay tìm đến khách sạn, phục vụ cho Đương. Mới đây chị L. không thể cam chịu được nữa nên đã trình báo đến cơ quan công an.

Chiều 4.10, Đương yêu cầu chị L. đến khách sạn T.P ở đường Nguyễn Văn Nghi, P.4, Q.Gò Vấp tiếp tục phục vụ Đương. Khi Đương đang ép chị L. thực hiện hành vi thì trinh sát công an mật phục ập vào bắt giữ, lập biên bản.

Bước đầu tại cơ quan công an, Đương đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

 (VNN)

comments