Nữ sinh tố cáo cụ ông 71 tuổi hiếp dâm có bầu

Ngày 9-8, Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã thụ lý đơn của em Th.Th.T.C (16 tuổi, trú huyện Cẩm Xuyên) tố cáo ông Ng.T.Th (71 tuổi, trú huyện Cẩm Xuyên, học lớp 11) hiếp dâm dẫn đến em C. có thai.

Nữ sinh tố cáo cụ ông 71 tuổi hiếp dâm có bầu

Shares

Ảnh minh họa.

Theo gia đình em C., khoảng tháng 2-2015, khi được nghỉ học dịp tết Nguyên Đán, em C. được bố mẹ cho về nhà bà nội ở cùng xã để chơi với bà. Một buổi tối, trong lúc bà nội ốm, bà bảo C. sang ki ốt tạp hóa của ông Th. ở gần nhà mua chai nước ngọt. Tại đây, ông Th. đã cầm tay kéo em C. vào giường rồi khống chế, bịt miệng, giở trò đồi bại. Sau đó, em C. hoảng sợ và không dám nói với bà và mẹ cùng người thân.

Cho đến ngày 3-8, sau kỳ nghỉ hè, em C. trở lại trường lao động để chuẩn bị vào năm học mới thì cô giáo chủ nhiệm thấy vòng bụng C. khác thường, người cũng mập nhanh. Cô giáo đã tinh tế gọi điện về cho mẹ em C. hỏi thăm tình hình sức khỏe em C. và bảo gia đình đưa em C. đi khám, đồng thời cần tư vấn tâm lý cho em C.

Sau đó, gia đình đưa em C đến BV Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh khám, siêu âm cho kết quả em C. đang mang thai hơn 23 tuần tuổi. Sau nhiều lần gặng hỏi và động viên, em C. mới dám nói ra sự thật bị ông Th. hiếp dâm.

Được biết, hoàn cảnh gia đình em C. thuộc diện khó khăn. Em C. là học sinh giỏi tỉnh môn Địa lý năm lớp 10.

Hiện Cơ quan công an huyện Cẩm Xuyên đang triệu tập ông Th. để xác minh, điều tra.

Theo (Pháp luật TPHCM)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.