Nữ sinh cấp 3 “đi khách” rồi lôi kéo bạn tham gia bán dâm

Vốn là mọt học sinh mải chơi, Minh Anh thường xuyên bỏ học đi bán dâm rồi còn dụ dỗ những người bạn của mình cùng tham gia đường dây.

Nữ sinh cấp 3 “đi khách” rồi lôi kéo bạn tham gia bán dâm

Shares

Trần Thị Minh Anh, SN 1997, ở Hưng Yên, hiện đang là học sinh trung học phổ thông nhưng thường xuyên bỏ học đi ba’n dâm. Mỗi lần “đi khách”, Minh Anh nhận được số tiền từ 1đến 3 triệu đồng.

Không dừng ở đây, Minh Anh còn chủ động dụ dỗ, lôi kéo các bạn học cùng tham gia ba’n dâm để ăn “hoa hồng” từ 500 đến 1 triệu đồng cho mỗi lần môi giới.

Thời gian gần đây, nhiều người dân địa bàn xã Toàn Thắng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên phản ánh về tình trạng hoại động mai dâm gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự của địa phương.Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã vào cuộc, theo dõi tình hình.

Sau một thời gian điều tra, chiều ngày 2/7/2015, Đội CSHS CA huyện Kim Động (Hưng Yên) phối hợp với Công an xã Toàn Thắng, huyện Kim Động phát hiện và bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua ba’n dâm trong nhà nghỉ.

Gái ba’n dâm bị bắt tại các phòng 301 và 303 của nhà nghỉ địa chỉ ở thôn Trương Xá, xã Toàn Thắng, huyện Kim Động khai là tiếp viên của quán cà phê Bóng Hồng ở Thiện Phiến, Tiên Lữ. Các cô gái này cũng khai kẻ môi giới mai dâm chính là Trần Thị Minh Anh.

Chiều 4/7, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Động cho biết đang tạm giữ hình sự đối với đối tượng Trần Thị Minh Anh để điều tra, làm rõ hành vi môi giới mai dâm.

Shares

46 queries in 2.823 seconds.