Nữ giám đốc công ty bị giết tại nhà lúc rạng sáng

Sau khi nghe tiếng vật lộn, la hét lớn tại nhà nữ giám đốc lúc rạng sáng, người dân phát hiện nạn nhân bị giết, bên cạnh có 2 con dao dính máu. Sau khi xảy ra vụ việc, người chồng nạn nhân cũng biến mất khỏi hiện trường.

Nữ giám đốc công ty bị giết tại nhà lúc rạng sáng

Shares

Ảnh minh họa.

Sự việc được phát hiện khoảng 5h30 sáng nay 20/4, tại địa bàn phường Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội. Tại hiện trường, cơ quan Công an thu được 2 con dao dính máu.

Thông tin ban đầu cho biết, nạn nhân là bà Phạm Thu H. (SN 1969), quê quán Bắc Giang. Bà H. thuê ngôi nhà trong ngõ 554 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy để ở và mở công ty chuyên san lấp mặt bằng. Một số người dân cho biết, bà H. thuê nhà nhưng ít khi về; có dịp đi công tác hàng tháng mới thấy xuất hiện.

Khuya 19/4, bà H. trở về nhà cùng chồng là ông C. Khoảng 4h30 ngày 20/4, hàng xóm nghe tiếng cãi cọ, vật lộn, la hét lớn bên nhà bà H. đã chạy sang. Tuy nhiên sau đó, ngôi nhà đã yên ắng trở lại nên mọi người quay về.

5h30, người chủ nhà trọ ở gần đó đi sang, thấy cửa ra vào mở đã gọi bà H. nhưng không thấy ai thưa. Lên đến tầng 3, chủ nhà trọ phát hiện bà H. đã tử vong trong tư thế ngồi dưới đất, đầu ngả vào giường. Tại hiện trường vẫn còn 2 con dao dính máu.

Từ sau thời điểm xảy ra vụ án mạng, ông C., chồng bà H. đã biến mất. Có nhân chứng cho biết, sáng sớm đã trông thấy người đàn ông này dắt xe máy dời nhà. CAQ Long Biên đang phối hợp cùng phòng CSHS khẩn trương điều tra, truy bắt hung thủ gây án.

Theo An Ninh Thủ Đô

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.