Nữ diễn viên bị đạo diễn gạ “ngủ một đêm” cho vai diễn

Nữ diễn viên này cho biết cô được nhận tới 3 lời mời "lên giường" với đạo diễn, nhà sản xuất trong vòng một ngày.

Nữ diễn viên bị đạo diễn gạ “ngủ một đêm” cho vai diễn

Shares

Mới đây, truyền thông Đài Loan ồ ạt đưa tin về việc một nữ diễn viên nổi tiếng bị đạo diễn, nhà sản xuất gạ tình để cho vai diễn.

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên, người mẫu Lưu Lạc Nghiên (Fanny) đã chia sẻ trên trang cá nhân một tâm thư về những sự thật đáng sợ trong làng giải trí.

Nữ diễn viên bị đạo diễn gạ ngủ một đêm cho vai diễn - Ảnh 1.
 Lưu Lạc Nghiên

 Được biết, Fanny đã nhận được 3 lời mời tới đóng phim tại Đại lục và cô rất hạnh phúc vì điều đó. Tuy nhiên, khi đến Đại lục, nữ ca sĩ, diễn viên này không ngờ rằng cô bị cả 3 ê kíp này gạ gẫm chuyện “ngủ một đêm”.

Cô cũng cho biết, cả 3 ê kíp này vô cùng khôn khéo khi họ không bao giờ để cập thẳng thừng đến chuyện đổi tình lấy vai diễn mà chủ yếu nói bóng nói gió về các quy tắc ngầm.

Câu chuyện của Fanny nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhiều người cảm thấy hoàn toàn thất vọng với những sự thật đằng sau sự hào nhoáng của làng giải trí.

Thực ra chuyện đổi tình lấy vai diễn không phải là điều gì quá xa lạ tại làng giải trí Hoa ngữ. Nhiều mỹ nhân đã nhận được những lời đề nghị khiếm nhã hoặc bị ép “lên giường” để đánh đổi sự nổi tiếng.

Thậm chí có rất nhiều sao hạng A cũng nhận phải những lời gạ tình cay đắng này.

Nữ diễn viên bị đạo diễn gạ ngủ một đêm cho vai diễn - Ảnh 2.
Dương Mịch

Trong quá trình tuyên truyền cho “Cung Tỏa Tâm Ngọc”, Dương Mịch từng khiến khán giả bất ngờ khi hé lộ chuyện mình bị ép lên giường với nhà sản xuất trong quá trình casting “Tân Hồng Lâu Mộng”.

Nữ diễn viên bị đạo diễn gạ ngủ một đêm cho vai diễn - Ảnh 3.
Dĩnh Nhi

Dĩnh Nhi, một khuôn mặt tài năng của làng giải trí Hoa ngữ cũng từng là nạn nhân của những vụ gạ tình trong làng giải trí. Nữ diễn viên của Họa bì 2 cho biết mình từng được một đạo diễn gọi tới phòng để thử vai, tuy nhiên ở đó gã đạo diễn này chỉ toàn nói chuyện gạ tình khiến cô sợ hãi phải bỏ chạy.

Câu chuyện của Thích Vy khi tham gia đoàn phim Hồi Mã Thương là bằng chứng khá rõ ràng cho những quy tắc ngầm trong làng giải trí.

Nữ diễn viên bị đạo diễn gạ ngủ một đêm cho vai diễn - Ảnh 4.
Thích Vy

Được biết, khi bộ phim Hồi Mã Thương bắt đầu quay đã có những thông tin về việc Thích Vy tham gia bộ phim này. Tuy nhiên, sau khi phim lên sóng không có bất kỳ cảnh quay nào củy Thích Vy.

Sau này, chính đạo diễn Lý Viễn đã tiết lộ rằng các cảnh quay của Thích Vy đã bị đuổi khỏi đoàn làm phim và các cảnh quay của cô bị xóa sạch vì không chịu “hầu hạ” một vị đại gia – nhà đầu tư của phim.

Theo Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.