Nữ cảnh sát Mỹ bị sát hại ngay trong ngày đầu đi làm

Một nữ cảnh sát Mỹ đã bị sát hại bằng súng ngay trong ngày đầu tiên đi làm, một ngày sau khi nhậm chức.

Nữ cảnh sát Mỹ bị sát hại ngay trong ngày đầu đi làm

Shares

Ashley Guindon bị sát hại ngay trong ngày làm việc đầu tiên (Ảnh: AP)

Sĩ quan cảnh sát Ashley Guindon đã bị bắn chết trong khi đang tham gia xử lý một vụ bạo lực gia đình ở khu Woodbridge, quận Prince William, bang Virginia, cách thủ đô Washington khoảng 32 km về phía nam.

Hai đồng nghiệp của Guindon cũng bị thương trong vụ nổ súng và hiện đang được điều trị trong bệnh viện, dù thông tin chi tiết về tình trạng của họ không được tiết lộ.

Nghi phạm, một quân nhân, không bị thương và đã bị cảnh sát bắt giữ. Người đàn ông này đã sát hại vợ và sau đó nổ súng vào cảnh sát khi họ tới nơi. Không có đứa trẻ nào trong nhà vào thời điểm xảy ra vụ việc.

 Bức ảnh Guindon nhậm chức cùng một đồng nghiệp khác hôm 26/2 (Ảnh: BBC)

Bức ảnh Guindon nhậm chức cùng một đồng nghiệp khác hôm 26/2 (Ảnh: BBC)

“Chúng tôi vô cùng đau buồn khi thông báo rằng sĩ quan cảnh sát quận Prince William Ashley Guindon, một trong những cảnh sát tham gia xử lý vụ nổ súng ở Lashmere Ct tối nay, đã qua đời do bị thương nặng trong vụ việc”, đơn vị của nữ cảnh sát cho biết trong một tuyên bố ngày 27/2.

Trước đó, cảnh sát quận Prince William đã đăng tải trên mạng xã hội bức ảnh chụp Guindon sau khi cô nhậm chức hôm 26/2, chúc cô cùng một đồng nghiệp mới “an toàn”.

Ashley Guindon , 29 tuổi, đã tốt nghiệp một học viện cảnh sát hồi tháng 7/2015.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.