NÓNG: “Vua chấn thương” bị loại khỏi Arsenal

Theo tờ Daily Mail, Arsenal sẽ để tiền vệ Diaby ra đi theo dạng từ do vào tháng Sáu tới.

NÓNG: “Vua chấn thương” bị loại khỏi Arsenal
Tương lai của Diaby ở Arsenal đã được xác định. Theo tờ Daily Mail, “Pháo thủ” đã quyết định không gia hạn hợp đồng với tiền vệ người Pháp. Điều đó đồng nghĩa rằng cầu thủ này sẽ rời khỏi Emirates theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng Sáu tới.
Được biết, hồi tháng 11 năm ngoái, HLV Wenger từng hứa sẽ gia hạn hợp đồng với Diaby nếu như cầu thủ này cải thiện tình trạng sức khỏe. Tuy nhiên, Diaby vẫn không cho thấy sự tiến triển trong thời gian qua.
Năm 2006, Arsenal từng đánh bại Chelsea để có được chữ ký của Diaby. Ở thời điểm đó, HLV Wenger từng so sánh cầu thủ trẻ này với Vieira và hướng sẽ phát triển tiền vệ này trở thành “Viera mới” ở Emirates.
Mặc dù vậy, những chấn thương đã “hủy hoại” sự nghiệp của Diaby. Theo thống kê, cầu thủ này đã hứng chịu tổng cộng 42 ca chấn thương ở Arsenal. Tổng cộng, Diaby mất 1554 ngày nghỉ thi đấu vì chấn thương (tương đương với 222 tuần hoặc hơn 4 năm).
Ở mùa giải này, Diaby mới xuất hiện trong 1 trận đấu của Arsenal ở League Cup gặp Southampton và 3 trận trong màu áo đội trẻ của “Pháo thủ”. Ngoài ra, cầu thủ này cũng có mặt trên băng ghế dự bị của đội bóng trong trận đấu với Aston Villa, trước khi nghỉ thi đấu từ ngày 24/11/2014 vì chấn thương đùi.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

100 queries in 0.535 seconds.