NÓNG: M.U chính thức ra giá hỏi mua Pogba

Nguồn tin của Sky Sports cho biết Man Utd chuẩn bị đưa ra đề nghị chính thức dành cho Paul Pogba, trị giá 87 triệu bảng (104 triệu euro).

NÓNG: M.U chính thức ra giá hỏi mua Pogba

Shares

Khác với các thông tin trước đây, Sky Sports cho biết Quỷ đỏ sẽ bắt đầu cuộc đàm phán mua Paul Pogba từ Juventus với mức giá 87 triệu bảng (104 triệu euro).
Đây là con số thấp hơn đáng kể so với mức giá 120 triệu euro mà truyền thông Anh đồn đoán trước đó.
Ở hướng ngược lại, Juventus và người đại diện của Pogba, Mino Raiola đều giữ nguyên khả năng làm mới hợp đồng của tiền vệ này. Raiola hiện đang có mặt ở Empoli trong khi Pogba đi nghỉ hè và chỉ trở lại Turin vào ngày 6/8.
Theo Sky Italia, Pogba đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Man Utd và hưởng lương 13 triệu euro 1 năm sau khi cập bến Old Trafford.
Đối thủ lớn nhất của Man Utd trong thương vụ này là Real Madrid đã rút khỏi cuộc đua vì vấn đề tài chính. HLV Zidane thừa nhận ông rất thích Pogba nhưng nhấn mạnh rằng đội hình của Los Blancos hiện tại đã quá mạnh.
Trong khi đó, Mourinho khẳng định Man Utd có 4 mục tiêu chuyển nhượng chính trong mùa hè này và đã hoàn tất 3 thương vụ, với Bailly, Ibrahimovic và Mkhitaryan. Mục tiêu cuối cùng của Mourinho được hiểu là Pogba.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.