NÓNG: Gabriel Paulista nhận án phạt từ FA

Mặc dù đã được LĐBĐ Anh (FA) xóa thẻ trong trận đấu với Chelsea nhưng Gabriel Paulista vẫn chịu án treo giò 1 trận vì lỗi hành vi.

NÓNG: Gabriel Paulista nhận án phạt từ FA

Shares

Mới đây, LĐBĐ Anh (FA) đã quyết định xóa thẻ đỏ của trung vệ Gabriel Paulista trong trận đấu với Chelsea. Tuy vậy, cầu thủ người Brazil vẫn phải chịu án phạt vì lỗi hành vi.
Theo phán quyết từ FA, Gabriel Paulista sẽ bị cấm thi đấu 1 trận và đồng thời nộp phạt số tiền 10.000 bảng. Bản thân trung vệ của Arsenal đã thừa nhận hành vi sai trái của mình.
Trong tuyên bố của FA có đoạn: “Sau buổi điều trần của Ủy ban điều tiết độc lập, trung vệ Gabriel Paulista sẽ bị cấm thi đấu 1 trận. Án phạt này có hiệu lực ngay lập tức. Bản thân cầu thủ này đã thừa nhận hành vi sai trái của mình.
Án phạt liên quan tới hành vi sai trái của Gabriel Paulista vào phút 45 trận đấu giữa Chelsea và Arsenal vào ngày 19/9/2015. Ngoài ra, cầu thủ này cũng phải nộp phạt 10.000 bảng, kèm theo lời cảnh báo”.
Như vậy, Gabriel Paulista sẽ vắng mặt trong trận đấu với Leicester ngày hôm nay. Án phạt của cầu thủ này được đưa ra ngay sau khi HLV Mourinho phàn nàn về sự nương tay của FA với Arsenal.
HLV người Bồ Đào Nha nói: ““Bây giờ, chúng ta nên hiểu rằng việc trả đũa hoàn toàn hợp lệ. Không có vấn đề gì đâu, các bạn có thể làm điều đó”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.