Nỗi nhớ tháng bảy

Giờ sắp sang tháng bảy, anh nhớ em nhiều. Bình thường nhớ em anh gọi hay nhắn tin nhưng kể từ đây nhớ em là sự xót xa và tiếc nuối.

Nỗi nhớ tháng bảy

Shares

Gặp em vào một chiều mưa rào chợt đến tháng bảy, trời mưa làm anh không thể ra về. Nếu mưa tạnh nhanh hơn anh đã không bắt chuyện với em rồi. Em là cô gái có đôi mắt to, ngước lên nhìn anh với nụ cười mến yêu, trên tay cầm điện thoại đang tranh thủ chơi game, trời hết mưa cũng là lúc anh kịp xin được số em. Giờ sắp sang tháng bảy mà anh lại nhớ em nhiều, bình thường nhớ em anh gọi hay nhắn tin nhưng kể từ đây nhớ em là sự xót xa và tiếc nuối.

Ngày quen nhau chỉ bằng điện thoại mà tình cảm của anh dành cho em không ngờ lớn vậy. Cứ thế cho đến khi có quá nhiều chuyện xảy ra và chỉ anh là người hàn gắn, đơn giản tình cảm đó là do anh tưởng tượng phải không em. Anh nhớ từng kỷ niệm dù ít ỏi khi đi bên em, còn với em sau này anh mới biết quá đỗi bình thường.

Lần đâu tiên trong đời anh, người còn trai 27 tuổi này mới biết đi xem phim ở rạp, ngượng ngùng khi lấy hạt dưa vướng trên tóc em, thế mà em cũng nghĩ anh như bao người khác. Rồi em cho anh tận mắt chứng kiến cuộc sống khác xa so với những gì anh nghĩ. Anh thương em nhiều lắm, trách bản thân tại sao lại không thể quên một người như em. Em không biết những gì anh làm để quên đi nỗi nhớ cũng như ám ảnh đêm về tệ đến mức nào đâu. Anh buông tay em nhé dù từng nói là chấp nhận nếu em thay đổi. Tạm biệt em nhé, anh chúc em nhiều tốt lành nhất.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.