Những sao Việt gây bão khi nói tiếng Anh

Thu Vũ nói tiếng Anh khiến khán giả nước ngoài ngơ ngác, Lý Nhã Kỳ phát âm tiếng Anh gây tranh cãi... là những vụ người nổi tiếng nói tiếng Anh gây bão cộng đồng.

Shares

Lý Nhã Kỳ khiến cộng đồng dậy sóng trong video nói tiếng Anh

Nữ diễn viên xinh đẹp và là cựu đại sứ du lịch Việt Nam gây tranh cãi sau khi một video trả lời phỏng vấn của cô xuất hiện trên Youtube. Nhiều người cho rằng cô phát âm buồn cười và dở tệ, nhưng cũng nhiều người khen Lý Nhã Kỳ nói tự nhiên, lưu loát. Một  số ngôi sao cũng lên tiếng bảo vệ cô…

Đàm Vĩnh Hưng gây tranh cãi với video nói tiếng Anh ở ‘Ngôi sao châu Á’

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được chọn trao giải Ngôi sao châu Á (Asian Superstar) tại giải thưởng Văn hóa Nghệ thuật Hàn Quốc, nhưng anh không thể đến Seoul để dự buổi lễ. Mr. Đàm đã gửi một đoạn video bằng tiếng Anh đến buổi trao giải bày tỏ niềm vui vì mình vừa được vinh danh, đồng thời bày tỏ tiếc nuối vì không thể sắp xếp công việc để có mặt tham dự cùng nghệ sĩ các nước. Việc Đàm Vĩnh Hưng nói khá trôi chảy bằng tiếng Anh khiến nhiều người bất ngờ, bởi trước đây Mr. Đàm ít khi thể hiện khả năng ngoại ngữ. Nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng  bài phát biểu này bị phát âm sai khá nhiều, và nam ca sĩ nói bằng giọng khá là điệu đà, nuốt nhiều âm tiết nên hơi khó nghe.

nhung-sao-viet-gay-bao-khi-noi-tieng-anh-1
Bài phát biểu của Đàm Vĩnh Hưng.

Hoa hậu Việt nói tiếng Anh khiến khán giả nước ngoài ngơ ngác

Mạng xã hội đang chia sẻ video phần thi ứng xử tại cuộc thi Nam vương Mister International 2015. Hoa hậu Đông Nam Á 2014, Vũ Trần Triều Thu (Thu Vũ) được mời làm giám khảo. Thu Vũ là người đặt câu hỏi cho thí sinh Hàn Quốc: “What do you think is the essence of winning this pageant?” (Bạn nghĩ ý nghĩa của việc thắng cuộc thi sắc đẹp này là gì?). Tuy nhiên, sau khi Thu Vũ nói tiếng Anh đến hai lần thì cả MC và thí sinh đều tỏ ra không hiểu. Khán giả thì ồ lên cười. Cuối cùng, một thành viên khác phải nhắc lại câu hỏi thì thí sinh mới trả lời được.

nhung-sao-viet-gay-bao-khi-noi-tieng-anh-2

Thu Vũ đặt câu hỏi bằng tiếng Anh.

Siêu mẫu Xuân Lan

Siêu mẫu Hoàng Thùy

 

 

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.