Những lần trang điểm bị chê… “nam tính” của Hà Hồ

Tuy sở hữu khuôn mặt khá Tây, nhưng rất nhiều lần Hà Hồ đã bị làm quá với lớp trang điểm và khiến cho khuôn mặt trở nên "nam tính" đi rất nhiều.

Những lần trang điểm bị chê… “nam tính” của Hà Hồ

Shares

Trong lần xuất hiện tại chương trình The Remix ngày 12/4 vừa qua, Hà Hồ xuất hiện nổi bật khi diện “cả cây” trắng sành điệu, tuy nhiên khuôn mặt trang điểm của người đẹp lại khiến nhiều người phải… giật mình. Cụ thể là việc đánh khối quá nhiều 2 bên gò má, 2 bên thái dương, cùng kiểu trang điểm đánh khối cho mắt đã khiến cho khuôn mặt Hà Hồ trông khá… nam tính.

Đối với các kiều nữ Việt, việc trang điểm là rất quan trọng, các sao Việt cũng rất linh hoạt trong việc lựa chọn các phong cách trang điểm khác nhau đối với từng bộ trang phục, khi thì trang điểm tự nhiên, khi thì trang điểm đậm góc cạnh và đánh khối nhiều, tuy nhiên việc đánh khối quá sắc sảo cho khuôn mặt đã khiến cho nhiều sao Việt không ít lần làm công chúng phải so sánh mình với… “mỹ nhân chuyển giới”. Và Hồ Ngọc Hà là một ví dụ rất cụ thể, rất nhiều lần Hà Hồ bị chê “nam tính” với lớp trang điểm đậm và sắc nét.

hồ ngọc hà trang điểm đậm

Ở một lần khác, Hồ Ngọc Hà chọn kiểu tóc ngôi giữa sấy bồng bềnh đã vô tình làm lộ khuyết điểm mặt xương của cô. Kèm theo đó là cách đánh son đỏ tươi quá đậm cùng mắt gắn mi giả hơi xếch đã khiến các nét của Hà Hồ trở nên thô cứng hơn hẳn.

Hà Hồ bị chê nam tính 4

Hà Hồ bị chê nam tính

Hà Hồ bị chê nam tính 2

Hà Hồ bị chê nam tính 7 Nhiều ý kiến cho rằng kiểu trang điểm đậm không hề phù hợp với Hà Hồ.

Hà Hồ bị chê nam tính 7

Trước đây cũng có lần cô chọn kiểu tóc và cách trang điểm tương tự, và lần đó cũng có khá nhiều người ví von người đẹp trông có nét hao hao… Michael Jackson.

Hà Hồ bị chê nam tính

Kiểu trang điểm đậm đánh khối nhiều và gắn mi giả dày rất dễ biến khuôn mặt Hà Hồ trở nên nam tính.

Hà Hồ bị chê nam tính 2 Thêm nữa là chọn màu son quá đậm cũng khiến cho Hà Hồ trông già đi.

Có thể thấy rằng Hà Hồ rất “kỵ” với kiểu trang điểm đậm, trong khi đó kiểu trang điểm nhẹ nhàng chỉ chuốt mi cong, đánh má và chút son phớt hồng lại giúp tôn lên các nét lai Tây của người đẹp.

Hà Hồ bị chê nam tính

Bởi khuôn mặt đã nét sẵn, vậy nên Hà Hồ không cần phải trang điểm quá nhiều…

Hà Hồ bị chê nam tính 3 … đối với Hồ Ngọc Hà, kiểu trang điểm tự nhiên và nhẹ nhàng bao giờ cũng giúp cô đẹp nhất.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.