Những điều các cô gái lấy chồng Tây cần biết

Trai Tây thích con gái Việt, đầu tiên lượn qua các quán bar, đưa đẩy vài câu là các cô đã chủ động nhảy vào lòng, sau đó bãi đáp là khách sạn.

Những điều các cô gái lấy chồng Tây cần biết
Các bạn trai Tây của tôi rất thích nhìn ngắm và làm quen với gái Việt. Họ cho rằng các cô gái Việt vừa xinh vừa tốn ít chi phí, vừa chịu chơi hết mình, lại rất thích được làm quen với trai ngoại. Vì thế, các anh rủ nhau cùng về Việt Nam để làm quen với cô gái Việt cho biết thế nào là tình một đêm. Vài ngày lượn qua các quán bar, những chàng trai Tây được các cô mời chào và đưa đẩy. Vài câu nói chuyện, các em đã chủ động nhảy vào lòng, sau đó bãi đáp là khách sạn. Chỉ mất vài trăm ngàn là có hàng tá chân dài Việt Nam bám theo cưa cẩm.

Sau đó, các chàng thử làm quen với gái sinh viên. Các em này giả vờ e ấp lúc đầu, nhưng khi vào trận cũng chả thua ai. Bước đến nữa là làm quen với các cô gái giới văn phòng, chỉ một đêm đi chơi xa là các em đã ngoan ngoãn lên gường và còn nũng nịu đòi các anh phải bỏ vợ về đây với em vì đã dâng trinh tiết cho anh. Các chàng thở dài, không nỡ nói thẳng các em chắc cũng may vá màng trinh đôi ba lần nên khi vào trận là biết liền. Em nào cũng than nhà nghèo, tiền học không có, gia đình gặp chuyện này chuyện kia, sau đó là xin tiền…

Còn về miền Tây thì thôi rồi, gia đình họ hàng các em bao vây, quý lắm đấy. Họ hỏi có muốn lấy con gái họ gả cho dù các anh Tây trẻ có, già có, đeo nhẫn có vợ mà cũng bị gạ gẫm. Thế mới nói, các anh Tây có giá lắm.

Thực tế khi về nước, mấy anh Tây này cũng đối xử với vợ rất tệ, ngoại tình ngay tại cơ quan, trong xe hơi và bất cứ chỗ nào có thể. Các bà vợ bù đầu với công việc và con cái, các anh chỉ cần về nịnh đầm vài câu là coi như ổn hết. Nhiều bà cứ khen nức nở “chồng tôi số một”. Nếu hôm nào mà trông thấy cảnh các anh bỏ việc cơ quan hò hẹn nhân tình, chắc các bà hết dám tôn thờ.

Trai Tây cũng như trai Việt nhưng sinh lý mạnh mẽ hơn, đòi hỏi chuyện ấy cao hơn. Các cô nào vớ phải thì chịu, không chiều thì các anh cũng có chỗ để giải tỏa, lo gì. Nhất là khi các bà mang thai, sinh con đẻ cái, các anh phải kiếm chỗ mà giải quyết, nếu không có mà bốc hỏa.

Tôi có cô bạn Việt Nam lấy trai Tây. Anh ta làm ở Việt Nam, cặp với cô trợ lý của mình. Vợ biết chuyện ghen lồng lộn. Anh ta đánh và bóp cổ vợ vì dám ghen, không cho hắn có chút quyền tự do riêng tư. Lấy chồng Tây phải tôn trọng quyền tự do bạn bè trai gái nhé, đến khi hắn chán bồ thì chào tạm biệt, bằng không thì xài các em cho đáng đồng tiền bỏ ra mua vui.

Vì vậy các cô gái chớ có mà vồ vập đàn ông, quen biết phải rõ ràng, làm sao để không ai khinh thường mình được, nhất là tránh xa đàn ông đã có gia đình. Đó là những tay lão luyện. Đừng tự biến mình làm vật mua vui cho đàn ông tồi, trên đời này vẫn có những anh chàng tốt, đạo đức. Chớ có dại mà dính vào sở khanh, coi như tàn đời.

Theo Vnexpress

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

102 queries in 7.514 seconds.