Những bằng chứng cho thấy Đinh Ngọc Diệp đang hẹn hò Victor Vũ

Dù luôn im lặng trước nghi án hẹn hò nhưng thời gian gần đây cặp đôi này thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở mọi lúc, mọi nơi.

Những bằng chứng cho thấy Đinh Ngọc Diệp đang hẹn hò Victor Vũ

Đinh Ngọc Diệp xuất hiện tại sự kiện cùng Victor Vũ

Dù nhiều người đặt câu hỏi về mối quan hệ tình cảm giữa Đinh Ngọc Diệp và đạo diễn Victor Vũ nhưng người trong cuộc luôn từ chối trả lời hoặc im lặng về vấn đề này. Tin đồn bắt nguồn từ việc người ta thấy vị đạo diễn này liên tục xuất hiện cùng Đinh Ngọc Diệp trong các sự kiện lớn nhỏ. Đinh Ngọc Diệp là một trong số những nàng thơ từng tham gia phim của Victor Vũ. Cả hai kết hợp ăn ý cùng nhau trong dự án phim “Chuyện tình xa xứ” và “Cô dâu đại chiến”.

 Mới đây, trong phim “Scandal: Hào quang trở lại”, Đinh Ngọc Diệp cũng diễn một vai khách mời, bênh cạch vai trò là trợ lý đạo diễn cho người yêu tin đồn. Thời gian này, Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ thường xuyên cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ. Đinh Ngọc Diệp còn chính là người biên tập cuốn sách ảnh “Hào quang – The Art of Scandal” lấy cảm hứng từ bộ phim của Victor Vũ.

Thường xuyên để người đẹp đi cạnh mình, Victor Vũ khiến nhiều người tin rằng Đinh Ngọc Diệp chính là “nàng thơ” của anh

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ trong buổi giới thiệu cuốn sách ảnh mà cô làm biên tập

Sự nghi ngờ của dư luận càng lớn hơn khi người ta thấy Victor Vũ tình tứ đưa Đinh Ngọc Diệp đi thử đồ để dự Liên Hoan Phim hồi tháng 11. Cả hai còn xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ LHP tại Hà Nội.

Victor Vũ đưa Đinh Ngọc Diệp đi thử đồ

Sau đó cả hai xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ LHP

Trong buổi tiệc sinh nhật Victor Vũ hồi cuối tháng 11, Đinh Ngọc Diệp cũng luôn sánh bước cùng anh. Bữa tiệc với sự có mặt của bạn bè thân thiết. Và Đinh Ngọc Diệp cùng Victor Vũ luôn sánh bước bên nhau như một cặp đôi thực sự.

Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp “sát cánh bên nhau” trong sinh nhật anh

Victor Vũ khoác vai Ngọc Diệp rất tình cảm

Thời gian gần đây, Victor Vũ đang quay bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Dù không tham gia diễn xuất, nhưng Đinh Ngọc Diệp lại thường xuyên có mặt tại đoàn làm phim. Nhiều khả năng Ngọc Diệp lại tiếp tục đảm nhận vai trò trợ lý đạo diễn cho Victor Vũ ở bộ phim mới của anh.

Đinh Ngọc Diệp xuất hiện tại phim trường của Victor Vũ rất thường xuyên

Không chỉ xuất hiện cùng nhau trong công việc, Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp còn đi du lịch cùng nhau. Trong chia sẻ của một người bạn thân thiết thì trước Tết cả hai đã có chuyến du lịch Singapore cùng bạn bè của mình.

Cặp đôi này đi du lịch cùng bạn bè những ngày giáp Tết

Trong ngày đầu năm mới, Victor Vũ chia sẻ trên trang cá nhân của anh bức ảnh bạn bè cùng tụ tập ăn uống tại nhà và tất nhiên không thể thiếu sự hiện diện của Ngọc Diệp. Sau đó, Đinh Ngọc Diệp cũng chia sẻ trên facebook cô bức hình cả gia đình mình, trong đó có sự xuất hiện của Victor Vũ với lời bình đầy ẩn ý: “Năm mới nhà mình có thành viên mới!”. Ngay lập tức bạn bè cô dí dỏm đùa Ngọc Diệp rằng: “Em bé hay Victor là thành viên mới hả em?”.

Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp luôn ở bên nhau suốt dịp Tết Nguyên Đán

Đinh Ngọc Diệp chia sẻ bức ảnh gia đình cô trong năm mới

với sự có mặt của Victor Vũ

Có vẻ như dù cả hai nhân vật chính đều im lặng nhưng những hành động của họ khiến các fan tin chắc rằng Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ đang có quan hệ tình cảm. Nếu đây là sự thật thì cặp đôi này sẽ là một cặp trai tài – gái sắc đẹp nhất nhì showbiz Việt.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

100 queries in 0.544 seconds.