Nhục nhã khi bị chồng bạn thân lừa vào nhà nghỉ giở trò đồi bại

Khi cánh cửa phòng vừa kịp đóng lại, anh ta ôm chầm lấy tôi rồi thì thào những từ ngữ hết sức đáng kinh ngạc “Có phải cô muốn thế này đúng không? "

Nhục nhã khi bị chồng bạn thân lừa vào nhà nghỉ giở trò đồi bại

Shares

Chào độc giả mục tâm tình!

Khi kể ra câu chuyện này lòng tôi vô cùng uất nghẹn. Không những tôi thấy xấu hổ vì sự nhẹ dạ của bản thân, thiếu chút nữa tôi đã làm một điều vô cùng sai trái và có lỗi với chồng, với cô bạn thân của mình.

Tôi vừa mới chuyển về nhà mới cách đây 2 tháng. Cạnh nhà tôi là nhà của cô bạn thân, từ ngày gặp lại nhau chúng tôi vui mừng khôn xiết. Hễ cuối tuần hai gia đình chúng tôi lại tụ tập nấu ăn, đưa các cháu đi chơi.

Chồng của Hương – cô bạn thân tôi vốn là tổ trưởng tổ kinh doanh của một siêu thị điện máy. Vì đặc tính nghề nghiệp nên anh ấy nói năng lưu loát, hình thức lại đạo mạo ưa nhìn. Mới đầu gặp tôi vô cùng ấn tượng. Tôi mừng thầm cho Hương lấy được chồng gia đình có điều kiện, lại có hình thức.

Chẳng phải so sánh, nhưng từ ngày gặp lại cô bạn thân tôi thêm phần tủi thân. Tôi lấy chồng, gia đình nghèo, hình thức vừa lùn vừa xấu, mỗi tội hài hước biết làm tôi cười. Nhưng giờ nghĩ lại, cười để làm cái gì chứ, lấy nhau những 10 năm, anh thậm chí chưa gom đủ tiền mua cho mẹ con tôi ngôi nhà ở ngoại thành.

Nhiều lúc tôi trở nên cáu bẳn với chồng, tôi nói “Người ta sướng thật, chồng vừa đẹp trai lại vừa giàu, còn anh thì chẳng làm được cái gì cả. Suốt ngày kêu bận rộn, kiếm tiền này nọ nhưng mãi mới mua nổi ngôi nhà”. Chồng tôi nghe thế trân trân đứng nhìn tôi “Em nói cái gì vậy?”.

Biết mình lỡ lời nên tôi đành xuống nước “Em nói thế thôi”. Tôi bỏ ra ngoài nghe điện thoại khi anh đang hoàn tất món sườn chua ngọt mà mẹ con tôi thích.

Cuối tuần hôm đó, hai gia đình chúng tôi lại cùng nhau vào phố cổ chơi. Lần này nói chuyện với chồng Hương nhiều hơn, tôi mới hiểu anh khá chu đáo và lãng mạn. Chẳng bù cho anh chồng ngờ nghệch của tôi. Cả đời anh chưa biết mua hoa quà gì cho vợ vào những ngày lễ, lúc nào anh cũng nấu cơm, ăn uống thế là hết lễ.

bi-lua-blogtamsuvn-1

Sau hôm đi chơi, chồng Hương thi thoảng lại vào nhắn tin Zalo, facebook hỏi han nói chuyện với tôi. Lâu dần chúng tôi trở nên thân thiết như đã quen lâu lắm rồi vậy. Chủ đề cũng chỉ xoay quanh chuyện gia đình, công việc. Thi thoảng anh có mời tôi uống cà phê nếu có dịp tạt ngang qua cơ quan tôi. Tất nhiên để chồng không hiểu nhầm tôi giấu kín anh chuyện đó.

Rồi chiều hôm đó, chồng Hương bỗng dưng tạt qua rủ tôi cà phê tâm sự. Sau hơn một tiếng nói chuyện, bỗng dưng anh ta cầm tay tôi, lân la rủ tôi vào nhà nghỉ tâm sự. Tôi vô cùng bối rối, nhưng rồi không hiểu vì sao tôi lại đồng ý theo anh ta vào.

Khi cánh cửa phòng vừa kịp đóng lại, anh ta ôm chầm lấy tôi rồi thì thào những từ ngữ hết sức đáng kinh ngạc “Có phải cô muốn thế này đúng không? Cô cũng như con bạn của cô vậy, giả vờ làm con cừu non, nhưng không qua mặt được tôi đâu. Loại phụ nữ như cô tôi gặp nhiều, gặp suốt, chỉ vài hôm là sẵn sàng hiến dâng”.

Sau cùng anh ta hứa hẹn sẽ giữ kín chuyện này để chúng tôi tiếp tục vui vẻ. Còn tôi sau những lời anh ta nói tôi thấy cổ họng đắng chát, buồn nôn kinh khủng. Tôi vờ đẩy anh ta ra và cười âu yếm “Anh yêu, muốn thế thì đi tắm đi, em chờ, người gì mà toàn mùi mồ hôi, rõ là ghê”.

Cánh cửa phòng tắm vừa kịp đóng lại, là lúc tôi co chân co cẳng bỏ chạy ra ngoài lên xe taxi về thẳng. Về tới nhà, đã hơn 7h tối. Chồng tôi đang cặm cụi chuẩn bị cơm chiều. Anh vẫn thế, hôm nào vợ về muộn mình anh vẫn tắm rửa cho con, rồi cơm nước cho cả nhà. Anh chưa một lần kêu la, than phiền tôi vì điều đó.

Bỗng dưng nhìn thấy đôi vai gầy của anh, tôi bật khóc nức nở. Tôi vòng tay ôm chầm anh từ phía sau. Hạnh phúc là đây, tôi còn mong ước gì xa xôi nữa. Tôi đã quá tham lam, ích kỷ và thiếu chút nữa tôi đã đào mồ chôn đi hạnh phúc của chính mình. Giờ tôi đã tỉnh ngộ, nhưng bạn thân tôi vẫn tin tưởng và tự hào về chồng mình nhiều lắm. Liệu tôi có nên tìm cách vạch trần bộ mặt xấu xa của hắn ta cho cô ấy biết không? Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên với?

Theo Người đưa tin

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.