Nhóm nhạc nước Mỹ tự rao bán video sex với giá 5 USD

0
6

Tờ Los Angeles Times đăng tải hôm 9/5, Claire Evans và Jona Bechtolt công khai trên Facebook dự định bán video riêng tư cho người hâm mộ. Hai ca sĩ quyết định làm như vậy vì cho rằng băng sex của họ có nguy cơ bị tung lên mạng. Cặp tình nhân rao giá 5 USD cho mỗi tài khoản vào xem video.

“Video nhạy cảm đã bị rò rỉ. Chúng tôi chẳng thể thay đổi được điều đó. Nhưng chúng tôi cố gắng có được chút quyền sở hữu với những gì đã xảy ra”, Claire Evans và Jona Bechtolt giải thích.

Hai thành viên của ban nhạc Yacht cho biết ban đầu họ quay video chỉ để giữ cho riêng mình. Nhưng một sai lầm về công nghệ và gặp phải một người thiếu đạo đức, những hình ảnh ấy có thể bị công khai. “Chúng tôi đã bắt đầu chuẩn bị các thủ tục pháp lý để chống lại kẻ ấy”, hai thành viên của Yacht nói. Họ cũng kêu gọi người hâm mộ “hãy làm điều đúng” và cảm ơn sự ủng hộ.

Claire Evans và Jona Bechtolt thành lập ban nhạc từ năm 2002 và “phải lòng” nhau bốn năm sau đó. Nhóm mang phong cách Pop điện tử và đã phát hành được sáu album.

Theo Vnexpress

comments