Nhờ bạn thân “xử” bồ chồng

Tôi chịu hết mọi phí tổn cho cuộc cưa cẩm của cậu bạn tôi và cô bồ của chồng.

Nhờ bạn thân “xử” bồ chồng

Shares

Tôi đã từng hả hê vô cùng khi hạ gục tình địch của mình. Xin chia sẻ với chị em, những ai giống tôi: Muốn kẻ mình ghét phải lãnh chịu hậu quả thích đáng.

Khi phát hiện ra chồng tôi hay à ơi cô đồng nghiệp cùng cơ quan và có vẻ cô ấy cũng rất hưởng ứng, tôi đã tức điên lên. Tôi đã nhờ một thằng bạn thân của tôi, là dân ăn chơi và khét tiếng đốn tim hàng loạt. Tôi chịu hết mọi phí tổn cho cuộc cưa cẩm của thằng bạn. Cô nàng ấy vốn cũng đang single nên khi bị cưa cẩm là đổ rất nhanh. Thằng bạn của tôi cũng thuộc hàng cao thủ nên chỉ cần chưa đến 1 tuần đã cuỗm ngay cô nàng và đưa cô nàng đến một resort cao cấp. Toàn bộ hình ảnh đêm viên mãn của cô nàng đã bị ghi lại bằng máy quay HD nét căng.

Khi thằng bạn đưa lại tôi chiếc đĩa, gã vẫn còn hỏi tôi: Cậu nghĩ kỹ đi đã nhé! Tớ thấy cô nàng ấy cũng không phải là loại cướp chồng người đâu. Nhưng tôi vẫn mặc kệ. Có đĩa trên tay, tôi in sang một loạt rồi thuê người phân phát khắp tòa nhà chồng tôi làm việc.

Sự vụ đúng như tôi dự đoán, chồng tôi trở nên xa lạ với cô nàng ngay. Cũng chỉ trong 3 ngày sau đó, cô nàng biến mất khỏi công ty chồng tôi vì không chịu nổi những ánh mắt của mọi người. Nghe đâu cô nàng phải vào miền Trung trốn tránh.

Theo 2dep.vn

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.