NHM phát cuồng vì “thần đồng” 15 tuổi của M.U

Người hâm mộ Man Utd đang “phát cuồng” vì “thần đồng” 15 tuổi của CLB, Angel Gomes.

Shares

Trong khi Man Utd tiếp tục giành chiến thắng và có thứ hạng cao tại Premier League, người hâm mộ của họ vẫn không quá hạnh phúc.
Bạn có thể cho rằng họ quá tham lam, nhưng thực tế, nhiều người hâm mộ Man Utd muốn nhiều thứ hơn kết quả. Họ muốn chứng kiến tốc độ, sự tinh tế  trên sân và lối chơi tấn công, họ muốn thấy cả các sản phẩm của lò đào tạo CLB tỏa sáng trên sân.
Angel-Gomes
Angel Gomes nhận giải MVP mùa trước
Chính bởi vậy, Angel Gomes đang trở thành hiện tượng với người hâm mộ Man Utd ở Anh. Nhiều người thậm chí đã kêu gọi Louis van Gaal đôn tài năng 15 tuổi này lên đội 1.
Gomes mới 15 tuổi nhưng đã được khoác áo đội U18 của Quỷ đỏ ở mùa này. Trong thất bại 2-4 trước Derby vừa qua, tiền vệ nhỏ con này đã  ghi 1 bàn thắng tuyệt đẹp cũng như có rất nhiều pha xử lý kỹ thuật đáng chú ý.
Trước đó, Gomes đã gây ấn tượng rất mạnh ở đội U15 và U16 Man Utd. Mùa trước, Gomes được bầu chọn là cầu thủ U15 xuất sắc nhất CLB.
Với việc tỏa sáng ở đội U18, nhiều người tin rằng Gomes có thể sẽ được Van Gaal để mắt và đưa lên đội 1 trong tương lai. Trong 3 trận đấu gần nhất, HLV người Hà Lan đã triệu tập 3 cầu thủ khác nhau của đội U18 để đối phó với các chấn thương ở đội 1.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.