Nhìn thấy cảnh động trời ấy trong nhà nghỉ, tôi chết điếng người

Tôi thật sự không biết nên làm thế nào bây giờ nữa, mấy ngày nay tôi cứ bị ám ảnh bởi hình ảnh đấy…

Nhìn thấy cảnh động trời ấy trong nhà nghỉ, tôi chết điếng người

Shares

Tôi lấy chồng cách đây hơn 2 năm, chúng tôi yêu nhau từ thưở sinh viên, ra trường có công việc là làm đám cưới.

Gia đình chồng tôi khá cơ bản, bố anh là cán bộ ngành thuế, còn mẹ anh là chủ một spa có tiếng, kinh tế gia đình rất ổn định. Bản thân chồng tôi cũng có công việc tốt, cuộc sống hai đứa khá viên mãn và hạnh phúc.

Bố chồng hơn mẹ chồng khá nhiều tuổi, vì thế khi ông khá già thì mẹ chồng vẫn rất trẻ đẹp, bà lại thường xuyên chăm sóc nhan sắc nên nhìn rất trẻ. Gần 50 tuổi mà tôi nhìn còn thấy ngưỡng mộ.

Mẹ chồng tôi rất tân tiến, thoải mái, tôi về làm dâu nhưng sống dễ chịu không gò bó gì. Thậm chí mẹ chồng còn là người chủ động đưa tôi đi chơi, du lịch các thứ.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu không phải hôm ấy tôi ngồi cà phê chờ cô bạn đến, nhìn vu vơ sang phía bên kia đường, tôi sững sờ nhận ra mẹ chồng mình đang ôm một cậu trai trẻ bước ra từ nhà nghỉ.

Nhìn cảnh đó, tôi như chết lặng, họ trông tình cảm lắm, mà đi từ nhà nghỉ ra, không làm chuyện đó thì còn làm chuyện gì nữa.

Từ hôm ấy, tâm trạng tôi rối bời khủng khiếp, mấy lần cứ định nói với chồng nhưng lại sợ không có bằng chứng anh không tin, rồi gây hại đến tình cảm gia đình.

Tôi nên làm gì bây giờ đây?

Theo Phunutoday

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.