Nhiều đêm mở mắt nhìn vợ, tôi giật mình hốt hoảng

Tôi biết vợ làm đẹp là vì tôi, nhưng tôi sợ cô ấy đam mê quá rồi chuốc họa. Hơn nữa, vợ cứ như trước kia là tôi yêu thương lắm rồi.

Nhiều đêm mở mắt nhìn vợ, tôi giật mình hốt hoảng

Shares

Vợ chồng tôi kết hôn được gần 3 năm, có một con trai vừa tròn 2 tuổi. Bản thân tôi chỉ là nhân viên nhà nước bình thường, còn vợ là chủ một cửa hàng quần áo nhỏ. Tuy quy mô nhỏ nhưng việc làm ăn rất khá nên thu nhập của vợ cũng khá cao.

Vợ tôi rất xinh đẹp, ăn mặc thời trang nên ngay từ lần đầu vô tình gặp mặt tôi đã rất thích vợ rồi. Tình cảm của chúng tôi tiến triển rất nhanh, có 1 năm mà vừa kịp quen, yêu rồi cưới. Cưới xong một thời gian ngắn thì vợ có bầu rồi hạ sinh cho tôi một cậu con trai kháu khỉnh, bụ bẫm.

Dù kết hôn 3 năm nhưng tôi luôn có cảm giác chúng tôi giống cặp vợ chồng son. Hai vợ chồng lúc nào cũng quấn quýt, đi đâu cũng phải dính lấy nhau. Thú thực tôi rất yêu và chiều vợ, chỉ cần cô ấy thích gì, tôi nhất định sẽ đáp ứng.

Ngược lại, vợ tôi cũng là người rất khéo léo, em chăm chỉ làm việc nhà, thu vén đâu vào đấy, đối nội đối ngoại rất đẹp lòng mọi người. Vợ tôi đúng chuẩn mẫu người hiện đại, cô ấy chăm lo cho gia đình nhưng không quên chăm sóc cho bản thân, dù đã có chồng con nhưng em rất chịu khó đầu tư làm đẹp cho bản thân. Càng ngày vợ càng đẹp, hấp dẫn trong mắt tôi. Tôi không biết các ông chồng khác chán vợ như nào, nhưng với riêng bản thân tôi, tôi lúc nào cũng thấy yêu thương vợ.

Chưa dừng lại ở đó, mấy hôm sau tôi thấy vợ đeo khẩu trang kín mít cả ngày, hỏi cô ấy làm sao, vợ bảo cô ấy mới xăm môi. Nhìn vợ bỏ khẩu trang ra, môi miệng sưng tướng, đỏ ngàu tôi giật mình đến phát sợ.Nhưng dạo gần đây, vợ tôi thay đổi nhiều, cô ấy ham làm đẹp đến mức thái quá. Chẳng biết vợ chơi bời với mấy đứa trẻ thế nào mà thích xăm trổ. Cô ấy nằng nặc đòi tôi cho xăm ở cổ tay, chiều vợ, tôi đồng ý. Thế là tối hôm đấy đi làm về, tôi phát hoảng khi nhìn cánh tay vợ có dòng chữ xăm tên hai đứa chạy loằng ngoằng.

Rồi cô ấy học đòi nhuộm tóc mấy màu. Đến lúc này mẹ tôi bắt đầu than phiền, bởi hàng xóm nói ra nói vào nhiều quá. May là nghe mẹ nói, vợ tôi đã đi nhuộm đen lại bình thường.

nhieu-dem-mo-mat-nhin-vo-toi-giat-minh-hot-hoang2-blogtamsuvn

Chưa dừng lại ở đó, mấy hôm sau tôi thấy vợ đeo khẩu trang kín mít cả ngày, hỏi cô ấy làm sao , vợ bảo cô ấy mới xăm môi. (Ảnh minh họa)

Vợ tôi dường như nghiện thẩm mỹ, mới đây cô ấy lại đi thêu lông mày, xắm mí mở rộng tròng mắt mắt, còn đòi làm mũi. Nhiều đêm mở  mắt tỉnh dậy, thấy vợ nằm quay mặt vào mình mà tôi giật mình vì trông cô ấy lạ quá.

Tính nết của vợ thì vẫn thế, cô ấy vẫn chịu khó, chăm chỉ, yêu chồng thương con, nhưng cái tật ham làm đẹp của vợ dường như hơi quá đà khiến tôi lo ngại. Chỉ sợ vợ lại thích sửa hết chỗ này đến chỗ kia thì tôi lo lắm. Chẳng nhẽ lại quát nạt bắt cô ấy không được “làm đẹp” thì tôi không nỡ. Tôi biết vợ muốn thay đổi là để chồng yêu hơn, làm mới mình trong mắt chồng hơn nhưng tôi chỉ muốn vợ biết rằng, cô ấy cứ đáng yêu như xưa là đủ để tôi yêu lắm rồi. Tôi nên nói thế nào để vợ hiểu ra đây?

Theo Khỏe & Đẹp

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.