Nhân viên dụ khách kích dục để… tăng thu nhập

Chủ nhà hàng không trả lương cho các tiếp viên mà bắt các cô gái phải “kích dục” cho khách để hưởng tiền “bo”.

Nhân viên dụ khách kích dục để… tăng thu nhập

Shares

Các cô gái phục vụ tại nhà hàng.

Khoảng 21h ngày 16/1, Công an quận 5 (TP HCM) bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính nhà hàng Tân Hà (đường Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5). Thời điểm này, lực lượng chức năng phát hiện trong 2 phòng karaoke có 8 nữ tiếp viên đang ăn mặc “mát mẻ” ngồi uống bia với 9 thực khách.

Các vị khách mang quốc tịch nước ngoài gồm: người Đài Loan và Trung Quốc. Nhà hàng trên được xác định do bà Phạm Thị Đẹp (SN 1982) làm giám đốc. Qua làm việc, bà Đẹp khai 2 phòng hát karaoke chưa được cấp phép hoạt động.

dac san nha hang kich duc cho khach
Một số cô gái phải sử dụng ma túy để phục vụ khách.

Kiểm tra 25 nhân viên làm việc tại nhà hàng, lực lượng chức năng còn phát hiện 4 nhân viên nữ và 1 nhân viên nam dương tính với ma túy. Các cô gái làm việc tại nhà hàng không được trả lương mà thu nhập chủ yếu từ tiền “bo” của khách.

Các cô gái phải mơn trớn “dụ” khách kích dục tại chỗ để hưởng tiền “bo”. Trong các tiếp viên, chủ nhà hàng còn tuyển nhân viên nữ dưới 18 tuổi để phục vụ.

dac san nha hang kich duc cho khach
Dàn máy karaoke bị tạm giữ.

Công an quận 5 đã lập biên bảng tạm giữ dàn máy karaoke, xử lý các nhân viên sử dụng ma túy và các hành vi có liên quan.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.